Tự điều trị ung thư theo cuốn sách

Tự điều trị ung thư theo cuốn sách "Thoát khỏi ung thư" của tác giả Bill Anderson

Tùng
08, Tháng Sáu, 2017

TỰ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THEO PHƯƠNG PHÁP TRONG

CUỐN SÁCH “THOÁT KHỎI UNG THƯ”

 

1. Sử dụng Beta glucan 1.3D của hãng Tranfer Point để tăng cường hệ miễn dịch. Ưu điểm của Beta glucan 1.3D là có khả năng tăng cường tế bào miễn dịch nhanh, giúp chỉ điểm tế bào ung thư để tế bào miễn dịch đến tấn công tiêu diệt tế bào ung thư. Độ tinh khiết của Beta glucan 1.3D là trên 83% nên hiệu quả rất cao khi sử dụng. Liều lượng 1 viên cho 23 kg trọng lượng cơ thể, người có cân nặng trên 46 kg thì liều dùng 3 viên/ngày, uống 1 lần duy nhất trước ăn sáng với nước ấm.

 

2. Sử dụng chiết xuất trà xanh có chứa EGCg (Green tea extract) giúp phong tỏa tế bào ung thư, chống oxy hóa, chống di căn của khối u. Liều lượng dùng 1000 – 1500 mg/ngày, uống sau ăn. Đối với viên hàm lượng 750 mg, dùng 2 viên/ngày. Đối với loại 400mg, uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày, sau ăn.

3. Sử dụng vitamin D3 liều cao tới 25.000 IU/ngày, thời gian dùng trong 60 ngày, sau đó giảm liều xuống còn 10.000 IU/ngày. Uống sau ăn.

 

4. Sử dụng Barley Power (Cỏ Barley) với liều lượng 20 viên/ngày, uống trước ăn 15 phút, chia 3 lần hoặc sau ăn 2 giờ, liều dùng tấn công 7 - 7 - 6 viên/lần. Sau đó dùng liều duy trì 7 – 8 viên/ngày.

 

5. Sử dụng Vitamin C và Lysine/Proline. (Heart Pus). Sản phẩm này có tác dụng tăng cường hoạt động của tim chống lại tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị đối với tim và hệ tuần hoàn. Liều dùng 2 viên/lần x 3 lần/1 ngày, sau ăn.

 

6. Sử dụng chế độ ăn Budwig là sự kết hợp của dầu hạt lanh và Phomai không kem (tốt nhất là dùng Phomai không kem của Đức, tỉ lệ bơ càng thấp càng tốt). Công thức Budwig có tác dụng chống oxy hóa cực tốt vì bản thân axit béo Omega 3 trong dầu hạt lanh có tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ màng tế bào, cung cấp oxy cho tế bào. Omega 3 còn có tác dụng giảm Cholesterol xấu trong máu, giúp máu lưu thông tốt hơn, tốt cho bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch. Omega 3 còn giúp chống suy mòn do ung thư, tức là chống chứng sụt cân nhanh ở những người mắc ung thư. Khi kết hợp với Phomai không kem sẽ giúp phát huy tác dụng của Omega 3 trong dầu hạt lanh. Ngoài ra Phomai không kem còn cung cấp lượng Protein cần thiết cho cơ thể, giúp phục hồi thể trạng cho bệnh nhân đang điều trị ung thư.

Cách dùng:

- Lấy 75 g phomai không kem trộn với 40 ml dầu hạt lanh, cho vào máy đánh trứng, đánh đều, sau đó để 5 đến 8 phút cho 2 thành phần phản ứng hóa học với nhau. Tiếp theo cho một chút nước vào khoảng 30 – 50ml, đánh đều tiếp, tùy theo khẩu vị của mỗi người có thể cho nhiều hoặc ít nước.

- Đối với người mới dùng chưa quen, cho ăn 1 lần/ngày vào buổi sáng. Đối với người bệnh nặng, khi đã quen dùng có thể dùng 2 lần/ngày.

7. Daily Advantage - Ích lợi mỗi ngày:

Cung cấp 63 hoạt chất trong đó có vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, thảo mộc, thức ăn thượng hạng, axit amin và enzyme dễ tiêu.

Nguồn gốc: Daily advantage do bác sĩ David Williams nghiên cứu và lựa chọn những hoạt chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, được lựa chọn trong hàng trăm chất dinh dưỡng được bán trên thị trường Mỹ và Canada. Ông lựa chọn những thứ tốt nhất thuộc top 5 để tích hợp vào hỗn hợp sản phẩm. Đối với người đang điều trị ung thư, đây là hỗn hợp dinh dưỡng tốt nhất mà họ có thể lựa chọn, một giải pháp toàn diện cho vấn đề dinh dưỡng bổ sung cho người bệnh. Không những thế, hỗn hợp dinh dưỡng này còn dùng để hỗ trợ nhiều bệnh khác nhằm nâng cao thể trạng.

Cách dùng: Mỗi lần 1 gói x 2 lần/ngày, uống sau ăn với nước ấm.

* Các kết quả sử dụng sản phẩm có tính chất điển hình, Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng. Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. 

TAGS :

thoai khoi ung thu, bill anderson, beta glucan 1.3D se, dau hanh lanh, phomai tach beo, phomai khong kem, ich loi moi ngay, vitamin d3,