Tự điều trị ung thư theo cuốn sách

Tự điều trị ung thư theo cuốn sách "Thoát khỏi ung thư" của tác giả Bill Anderson

Tùng
08, Tháng Sáu, 2017

TỰ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THEO PHƯƠNG PHÁP TRONG

CUỐN SÁCH “THOÁT KHỎI UNG THƯ”

Giới thiệu

Ông Bill Henderson là một người Mỹ, vào tháng 10/1990, vợ ông là Marjorie bắt đầu cuộc chiến 4 năm với ung thư. Vợ ông đã trải qua rất nhiều phẫu thuật, điều trị hóa trị và đau nhức nhối làm bà ấy cứ mong mỏi suốt hai năm cuối được chết thật nhanh hoặc “chuyển đổi”, như cách bà ấy nói.

Sau khi vợ chết năm 1994, ông Bill đã quyết tâm tìm kiếm những sự lựa chọn khác để chữa ung thư không phải bằng phương pháp chính thống là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ông Bill đã đọc hơn 400 tài liệu, nói chuyện với rất nhiều bệnh nhân ung thư và đã viết cuốn sách đầu tay Chữa trị ung thư của bạn.

Năm 2010, ông Bill Henderson có hợp tác với bác sĩ Carlos Garcia và đã cho xuất bản ấn phẩm lần thứ 4 là cuốn sách Thoát khỏi ung thư (Cancer - Free). Kể từ đó, hàng nghìn người đã tự chữa khỏi ung thư nhờ cuốn sách này. Ông Bill đã thống kê có hơn 400 phương pháp điều trị ung thư không độc hại và nhẹ nhàng. Ông giới thiệu chế độ khuyến nghị ở Chương 5.

Từ năm 2005, bác sĩ Garcia đã chú ý nghiên cứu về bệnh ung thư và đã thực sự sốc về nguyên cứu gốc năm 1985 đưa ra tuyên bố về “tỉ lệ thất bại 97%” trong lựa chọn hóa trị để điều trị và chữa ung thư. Đến năm 2004, một nghiên cứu của các bác sĩ Úc đã công bố tỉ lệ sống được 5 năm nữa chứ không phải là tỉ lệ chữa khỏi, chỉ giúp 2,3% bệnh nhân ung thư Úc lựa chọn hóa trị, trong khi chỉ giúp 2,1% bệnh nhân ung thư Mỹ chọn hóa trị. Bác sĩ Garcia cũng thực sự sốc bởi phát hiện của họ khẳng định hóa trị chỉ hiệu quả trong 1,4% phụ nữ Mỹ bị ung thư vú.

Bác sĩ Garcia đã lựa chọn công việc là huấn luyện bệnh nhân và hướng người bệnh thoát ra khỏi hiểm nghèo. Chỉ có bệnh nhân mới có thể tự chữa bệnh cho họ. Tất cả chúng ta phải nuôi dưỡng, hỗ trợ và tôn trọng hệ miễn dịch.

Với ý nghĩa trên, tôi là Chử Bá Tùng, quản trị của website thaoduoctot.net chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị ung thư, sẽ tóm tắt những ý chính quan trọng nhất trong cuốn sách Thoát khỏi ung thư để bệnh nhân và những người thân của bệnh nhân có thêm thông tin, giúp người bệnh có thêm lựa chọn để chiến thắng bệnh ung thư. Tôi sẽ gửi miễn phí bản tóm tắt này dưới dạng file PDF qua email, hoặc những ai có nhu cầu cần bản giấy, xin liên hệ theo số 0964.116.998 trên website thaoduoctot.net để tôi gửi về tận nhà.

Đối với những bệnh nhân muốn đọc toàn bộ cuốn sách Thoát khỏi ung thư, tôi sẽ đặt hàng giúp và cũng vận chuyển miễn phí về tận nhà với giá bìa là 76.000 đồng.

 

Chương 1. GIỚI THIỆU CHIẾN THẮNG CUỘC CHIẾN UNG THƯ

Ngày nay, người ta chết vì ung thư chỉ do ba nguyên nhân:

1. Thiếu thông tin;

2. Thiếu kỷ luật khi đã nắm được thông tin;

3. Tin tưởng mù quáng vào bác sỹ chữa ung thư của họ.

4 yếu tố thiết yếu để đương đầu với ung thư:

1. Quan điểm

2. Người ủng hộ

3. Sự hỗ trợ

4. Hành động

 

Chương 2. MÔI TRƯỜNG UNG THƯ

Chương 3. UNG THƯ LÀ GÌ?

Ung thư đến từ đâu?

Tất cả các ung thư có nguồn gốc từ tế bào bình thường của cơ thể chúng ta. Gần 1/3 ung thư được chẩn đoán ở châu Âu và Mỹ có liên quan đến sử dụng thuốc lá. Thức ăn đóng góp cũng khoảng 1/3 ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày và đường ruột. 

Người gầy có ít rủi ro hơn về ung thư vú, tiền liệt tuyến và tử cung. Đó là vì những ung thư này liên quan đến mật độ cao của hocmon giới tính, estrogen và testosterone. Những hocmon này tàng chứa trong chất béo.

Những người uống nhiều rượu rất dễ mắc ung thư miệng và gan. Người làm nghề nguy hiểm tiếp xúc với hóa chất asbestos và formalldehyde là nguyên nhân gây ra 5% ung thư. Chỉ có khoảng 3% ung thư có yếu tố di truyền.

Tổn thương tình cảm cũng là nguyên nhân gây ung thư như: Ly di, áp lực tinh thần, tổn thất người thân, thất tình, mâu thuẫn gia đình.v.v.

Ống tủy răng và/hoặc lỗ hổng răng làm ngăn cản hệ miễn dịch và cho phép ung thư phát triển (trong một điều kiện thuận lợi). Những thức ăn được nấu chín không có enzyme và có ít chất bổ (ít vi chất cần thiết). Các thức ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn gần như rỗng về enzyme và vi chất cần thiết.

Ung thư chính xác là gì?

Ung thư có nghĩa là sự phát triển của khối u. Hầu hết các loại ung thư (khoảng 90%) liên quan đến một khối u. Tuy nhiên, không ph���i mọi khối u đều là ung thư. Ung thư không có khối u là “ung thư hệ bạch huyết”, các ung thư máu như “bạch cầu”, và các ung thư da như “u hắc sắc tố”.

Ung thư không phải là một “bệnh”, đó là phản ứng đối với lựa chọn lối sống của bạn và những gì xảy ra với bạn trong những năm trước đó. Ngoài hút thuốc, uống rượu và những lựa chọn dại dột khác, nếu không phải là tổn thương tình cảm hay ống tủy răng là nguyên nhân trực tiếp thì hầu như luôn luôn là chế độ ăn uống. Thường thì cả ba đều liên quan.

Một điều chắc chắn là: Nếu cơ thể bạn (nhất là hệ miễn dịch) đủ khỏe mạnh để chống trả tất cả độc tố đưa vào hoặc khu trú trong cơ thể thì bạn không bị “phản ứng” gọi là ung thư.

Một điểm chung cho tất cả ung thư là sự phá hỏng ADN trong nhân tế bào. Trong mỗi tế bào đều có “gen tự sát” để điều chỉnh sự nhân đôi, để đảm bảo số lượng tế bào không nhân đôi vượt mức bình thường, nó giống một cái “phanh”. Nhưng trong tế bào ung thư thì “gen tự sát” này bị phá hỏng, nó không điều chỉnh được quá trình nhân đôi tế bào nữa và tế bào ung thư phát triển mất kiểm soát.

Các tế bào ung thư trông khác thường đối với hệ miễn dịch của bạn bởi vì chúng đã mất khả năng sử dụng oxy. Thay vào đó, chúng sử dụng quá trình lên men của fructose và glucose cho năng lượng của chúng. Trong thực tế, chúng có khoảng 17 lần các thụ thể glucose trên màng của chúng như một tế bào bình thường.

Các tế bào ung thư xuất hiện hàng ngày trong cơ thể bạn. Nếu các tế bào có chức năng “cảnh sát” bị thất bại, thì hệ miễn dịch phải nhận biết tế bào “ương ngạch” này và tiêu diệt nó.

Cơ thể chúng ta còn hàng phòng thủ thứ hai đó là hệ miễn dịch giúp chống lại những tế bào bất thường. Hệ miễn dịch là những tế bào chuyên dụng, có khoảng 130 loại tế bào khác nhau.

Tế bào đã mất khả năng “tự sát” của nó. Gen “hiệu chỉnh” đã bỏ qua lỗi. Hệ miễn dịch của bạn quá yếu để làm hàng phòng thủ thứ hai như thông thường. Kết quả là: bị ung thư.

Các tế bào ung thư thường di chuyển đến bộ phận yếu nhất và nhiều axit nhất trong cơ thể bạn và một khối u được nuôi dưỡng. U ung thư phát triển do các tế bào “con cái” kế thừa cùng nhóm gen bất thường đó. Một khối u ung thư phát triển rất chậm và không được chẩn đoán sau 5 - 15 năm. Số khác phát triển nhanh hơn và được ghi nhận sau vài tháng hoặc vài ba năm.

Các tế bào ung thư không phải là tổ chức cơ quan, đó là “phản ứng cấp cứu” của cơ thể chúng ta đối với những tế bào không bình thường bị mất kiểm soát. Cơ thể chúng ta cố gắng “ngăn cách chúng” với các tế bào còn lại để hạn chế hư hại bằng cách gói chúng trong mô. Khối u vẫn tiếp tục phát triển ngoài sự kiểm soát. Bạn cảm thấy có một cục hay bạn thấy chảy máu bất thường hoặc đau, ví dụ thế. Bạn sẽ đi khám bác sĩ. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng chiếu chụp, xét nghiệm, sinh thiết. Phá vỡ nguyên trạng của mô quanh khối u thường dẫn đến sự phát tán của các tế bào ung thư. Không có thủ pháp này, khối u đã có thể “nằm yên” bên trong lớp mô khối u. Phẫu thuật là cắt bỏ khối u ra khỏi cơ thể, tuy nhiên nó vẫn có thể còn vài tế bào và có thể phát tán ra xung quanh.

Cách làm là hãy để cho khối u yên vị ở đó, trừ phi cuộc sống của bạn đang bị đe dọa. Chúng tôi biết rằng một khối u hiếm khi giết được chúng tôi, cho dù nó có là khối u ác tính hay không. Với một chế độ giúp kiểm soát ung thư trong vài tuần (xem Chương 5), thì bạn có cần thiết phải tiến hành những “thủ pháp” can thiệp đó không?

Gốc tự do là gì?

Gốc tự do là những hợp chất có một điện tử không ghép cặp trong nguyên tử của chúng. Chúng bị mất một điện tử nên có xu hướng chiếm một điện tử của phân tử bên cạnh làm phân tử bên cạnh cũng mất điện tử.

Gốc tự do luôn luôn có trong cơ thể chúng ta, chỉ là mức độ ít hay nhiều mà thôi. Những nguyên nhân gây tăng sinh gốc tự do:

- Thuốc lá gây ra lượng lớn gốc tự do, vượt quá sự phòng thủ của cơ thể, dẫn tới các bệnh như ung thư phổi, tràn khí, đau tim và nhiều chứng bệnh khác.

- Mỡ xấu là những axit béo no, có nhiều trong mỡ động vật, thức ăn nhanh như khoai tây chiên giòn.

- Thức ăn bị thiếu dinh dưỡng, thiếu những chất chống oxy hóa và khoáng chất cần thiết.

Gốc tự do gây ung thư, lão hóa sớm, viêm khớp, xơ cứng thành động mạch và suy giảm hệ miễn dịch khi chúng ta có tuổi. Cách chống lại gốc tự do là dùng các hoạt chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E, các hoạt chất thiên nhiên chống oxy hóa, axit béo Omega 3.

Nguyên nhân ung thư do sốc tinh thần và áp lực stress

Có rất nhiều tài liệu và dẫn chứng chứng minh rằng vấn đề cảm xúc và căng thẳng do sốc tinh thần và stress đã góp phần vào tất cả các loại bệnh thoái hóa mãn tính. Nếu bạn đang bị ung thư, phải loại bỏ yếu tố này ngay lập tức. Kể cả khi đang điều trị ung thư và khi đã phục hồi, bạn phải luôn chú ý tới vấn đề cảm xúc bản thân và các áp lực xuất hiện trong cuộc sống.

Ung thư tái phát

Phương pháp điều trị ung thư chính thống trong bệnh viện (phẫu thuật, hóa trị và xạ trị) làm hủy hoại hệ miễn dịch của bạn. Bác sĩ chuyên khoa ung thư ít để ý đến phục hồi miễn dịch hoặc thuyết phục bạn thay đổi lối sống. Vì thế các bệnh nhân ung thư được điều trị theo cách chính thống trông có vẻ khá lên, nhưng ung thư tái phát sau một vài tháng hay vài năm ở dạng nặng hơn. Ngoài ra, ung thư tái phát thường kháng lại các tác nhân hóa trị liệu đã sử dụng trước đó. Các tế bào ung thư yếu đã bị tiêu diệt bởi trị liệu, còn những tế bào ung thư khỏe hơn vẫn tồn tại và tự sinh sổi nảy nở. Cuối cùng, tất cả đều mạnh và kháng lại điều trị.

Trong quá trình điều trị bằng hóa trị hay xạ trị, số lượng gốc tự do tăng lên vô cùng mạnh, đồng nghĩa với việc không tiêu diệt hết ung thư mà còn là môi trường thuận lợi để các tế bào ung thư mới phát triển. Do vậy, khi hóa trị hay xạ trị cần phải sử dụng những chất chống oxy hóa làm lượng cao để bảo vệ cơ thể chống lại gốc tự do.

Chương 4. ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Phẫu thuật

Nếu bị một trong những loại ung thư phổ biến nhất - vú, tiền liệt tuyến, đường ruột, phổi... bạn thường thấy một khối u “cứng”. Đây là một đặc trưng của khoảng 90% ung thư được báo cáo hàng năm. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đề xuất phương án cắt bỏ nó, có khi phải mổ vài lần.

Thường phẫu thuật cắt bỏ khối u sinh ra di căn mà lẽ ra đã không bị. Bạn bị yếu hơn khi phẫu thuật cho dù bạn phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật.

Theo các nhà thống kê, nếu khối u ác được phát hiện “sớm”, thì khả năng tái phát là 50%. Bạn có 50/50 khả năng là bạn chỉ yếu đi sau khi lấy khối u. Thêm vào đó, bạn có vài khả năng là bạn sẽ tệ hơn nhiều do di căn gần như chắc chắn xảy ra.

Di căn là phát tán ung thư theo những giọt máu nhỏ nhiễm ung thư rơi xuống mô không ung thư trong quá trình phẫu thuật. Mặc dù rửa bằng Hydro peroxyt trước khi vết mổ có thể giảm nhẹ phát tán ung thư khi mổ, nhưng Hydro peroxyt không bao giờ được dùng để rửa khi phẫu thuật trong thời gian thực hành gây mê của bác sĩ Garcia.

Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bỏ một khối u có thể là việc bạn phải cân nhắc. Ví dụ trong ung thư ruột kết, khối u khó có thể loại bỏ hoàn toàn. Các khối u não thường gây ra cơn tai biến và các vấn đề khác đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, ở hầu hết các bệnh ung thư phổ biến, không có bằng chứng cho thấy phẫu thuật kéo dài tuổi thọ của bạn.

Hóa trị

Trong khuôn khổ cuốn sách này, chúng tôi quy hóa trị (trong trường hợp này) là hủy hoại sự phân chia tế bào bằng các thuốc cản trở phân bào (cytotoxic drug), nó KHÔNG chỉ nhắm tới tế bào ung thư. Đó chính là hóa trị.

Có rất nhiều loại thuốc khác nữa được sử dụng trong điều trị ung thư nhằm chống lại: các phản ứng của chất độc; biến đổi cân bằng hocmon; thay đổi các phản ứng; hoặc nâng cao hệ miễn dịch. Để giản lược, chúng ta sẽ không bàn về những thứ này.

Hóa trị sử dụng rất nhiều thuốc độc làm hư hại tế bào khi chúng phân chia. 75 nghìn tỉ tế bào trung bình trong cơ thể người. Mỗi ngày có khoảng 300 tỉ trong số đó tự thay đổi bằng phân đôi. Các tế bào ung thư phân chia thành tế bào ác tính mới. Các tế bào khỏe mạnh cũng tự phân chia và thay thế.

Hỗn hợp hóa chất dùng để hóa trị không thể phân biệt tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh. Các bác sĩ ung thư dội bom tất cả các tế bào với cùng loại bom Napan. Hậu quả là gì? Tóc bệnh nhân bị rụng. Đoán xem số tế bào phân chia nhanh nhất ở đâu trong cơ thể bạn? Bạn đoán được rồi đấy, đó là ở chân tóc. Không phải tế bào ung thư, đó là tế bào khỏe mạnh tự thay thế, nhưng hóa trị tác động lên tế bào phát triển nhanh, đó là tế bào trong ruột, trong tủy xương, chân tóc. Chúng bị thổi sạch! Đó là tại sao bệnh nhân chạy hóa trị cảm thấy như địa ngục và rất muốn chết cho rồi!

Xạ trị

Phương pháp thứ ba đã được “phê duyệt” trong điều trị ung thư là xạ trị. Xạ trị có hiệu quả giảm kích thước khối u đối với một số ung thư. Nhưng phần lớn tác dụng phụ rất rõ rệt và rất tác hại. Xạ trị không phân biệt được tế bào ung thư và tế bào bình thường. Xạ trị, dù kỹ thuật hoàn thiện, là tương đương với việc đốt cháy ung thư của bạn thành tro bụi.

Ung thư là một tình trạng “cơ thể”. Toàn bộ cơ thể bạn đều bị liên lụy. Giảm kích thước khối u không đồng nghĩa với chữa được ung thư. Sao ta phải mạo hiểm với tác dụng phụ (kể cả mắc thêm ung thư khác) của xạ trị trong khi có thể có những phương pháp khác thay thế?

Cuốn sách “Chống oxy hóa chống ung thư” của Tiến sĩ Ralph W.Moss, xuất bản năm 2000, cho thấy hoạt chất chống oxy hóa là nhân tố sống còn cho quá trình chống chọi với ung thư, những bệnh khác và để chịu đựng tốt hơn với hóa trị và xạ trị. Nếu không sử dụng các thực phẩm bổ sung thích hợp, bệnh nhân ung thư đã qua xạ trị và hóa trị sẽ không bao giờ phục hồi được mức chống oxy hóa trong cơ thể.

Hướng dẫn chung về lựa chọn phương pháp điều trị

- Hiếm khi điều trị ung thư là một quyết định “khẩn cấp”. Bạn có thời gian để cân nhắc phương pháp điều trị phù hợp. Đừng sợ hãi dù chẩn đoán ở vào giai đoạn nào.

- Luôn luôn tập trung vào việc phục hồi “môi trường” tế bào ung thư sống trong đó chứ không phải vào tiêu diệt tế bào ung thư, (tức là làm cho tế bào ung thư mất môi trường sống thuận lợi để phát triển, khi đó tế bào ung thư sẽ bị cô lập và tiêu diệt).

- Trước khi tiêu nhiều tiền bạc và thời gian cho bệnh viện để chữa ung thư, bạn hãy thử chế độ ăn và chất bổ sung nêu ở Chương 5 trong cuốn sách này.

- Không có gì quan trọng hơn là tự chữa cho mình.

Quan niệm của một số bác sĩ

“Cách tôi nhìn ung thư cũng giống như cách tôi nhìn bệnh tim, viêm khớp, huyết áp cao, hoặc thậm chí như b��o phì, phải giải quyết vấn đề bằng nỗ lực thúc đẩy hệ miễn dịch của cơ thể qua chế độ ăn uống, dinh dưỡng bổ sung và luyện tập, cơ thể có thể tự đào thải ung thư như nó làm với các bệnh thoái hóa khác. Bởi vậy, tôi không muốn có hóa trị và xạ trị bởi vì tôi không thích thú với những trị liệu tàn phá hệ miễn dịch, và theo tôi, gần như chắc chắn thất bại cho số đông bệnh nhân ung thư.”

Bác sĩ Julian Whitaker

 

“Các nghiên cứu của tôi chứng minh một các thuyết phục rằng những nạn nhân không chữa trị ung thư sống lâu hơn bốn lần sovới những người được chữa trị. Nếu một người bị ung thư và chọn không điều trị gì hết thì người đó sẽ sống lâu hơn và cảm thấy dễ chịu hơn là nếu người đó trải qua hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật.”

Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Hardin B. Jone

Trường Tổng hợp California

 

Chương 5. TỰ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Năm 1997 số bệnh nhân đia khám bác sĩ [áp dụng] phương pháp thay thế được ghi nhận ở Mỹ đã vượt quá con số bệnh nhân đi khám bác sĩ chính thống. Con số này tiếp tục tăng lên từ đó. Khảo sát gần đây của Quỹ Kéo dài tuổi thọ (Life Extention Foundation) đã phát hiện 80% bệnh nhân ung thư dùng một hay nhiều phương pháp thay thế và một nửa trong số đó không nói với bác sĩ của họ về những phép điều trị này. Đấy không phải điều chúng tôi muốn khuyên bạn.

Thúc đẩy hệ miễn dịch

Không có chuyện ung thư bắt đầu hoặc phát triển nếu hệ miễn dịch của bệnh nhân khỏe. Thế nên, ưu tiên số một về phòng ngừa và điều trị ung thư là đưa hệ miễn dịch của bạn vào mặt trận chống ung thư. Thực phẩm bổ sung là thiết yếu. Mọi chế độ ăn đều cần bổ sung, và chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn.

Beta 1.3d Glucan

Beta 1.3d Glucan không hòa tan. Đó là một chất giống như xơ. Nó tới nơi thích hợp. Đó là, nó đi từ ruột non qua những mảnh Peyer đến hệ bạch huyết. Từ đó, nó được đưa vào dòng huyết, tất cả các bộ phận trong cơ thể và thậm chí vào tủy xương bởi thực bào (tế bào miễn dịch nuốt các thứ). [Tất nhiên tôi đơn giản hóa rất nhiều vấn đề phức tạp này].

Nó khuyến khích các tế bào miễn dịch bạch cầu trung tính nhận ra các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. Những tế bào này chiếm 50 - 60% số tế bào miễn dịch của bạn. Bình thường chúng không nhận ra các tế bào ung thư. Beta 1.3d Glucan liên kết với một thụ thể trên màng ngoài của các tế bào đó. Với thụ thể được kích  hoạt, chúng “nhìn thấy” các tế bào ung thư như những tế bào nấm sùi và tiêu diệt chúng. Thế là đưa thêm những tế bào này vào “đội quân” của các tế bào bạch huyết hủy diệt (Natural Killer ‘NK’ Cells), bạch huyết cầu và limpho bào. Bằng cách này, các tế bào NK, đại thực bào và tế bào bạch cầu cũng có các thụ thể glucan làm Beta 1.3d glucan của A.J thành bộ điều biến miễn dịch hiệu quả nhất được biết đến.

Sử dụng những sản phẩm nâng cao hệ miễn dịch thích hợp sẽ gần như chắc chắn đảm bảo ung thư không tái phát. Nếu không tiếp tục điều trị sau khi bạn được thông báo “đã được chữa khỏi ung thư” thì khả năng ung thư sẽ gần như chắc chắn tái phát sau vài tháng hoặc vài năm hoàn thành chữa trị “mổ kết hợp hóa trị và xạ trị”.

Hiện không có thiết bị hoặc xét nghiệm nào phát hiện ra lượng tương đối nhỏ các tế bào ung thư luôn tồn tại sau điều trị chính thống. Với hệ miễn dịch đã bị tiêu diệt bởi hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, vậy cơ thể sẽ lấy vũ khí gì để ngăn chặn những tế bào ung thư còn sót lại? Cho nên, tăng cường hệ miễn dịch là ưu tiên hàng đầu khi phát hiện ung thư, trong điều trị và phòng ngừa tái phát về sau.

Dầu hạt lanh và phomat không kem - Chế độ ăn Budwig

Bác sĩ Johana Budwig người Đức đã công bố công trình nghiên cứu về dầu lanh và phomat không kem.

Phomat không kem là thứ chuyên chở dầu tuyệt vời. Khi dầu hạt lanh có thành phần Omega 3 cao đi đến tường tế bào (màng), nó vây quanh với sức hút nhỏ “hít” oxy “vào”. Quá trình oxy hóa này của tế bào đã được biết đến từ năm 1931 như cách chính yếu để làm tế bào khỏe lên và tiêu diệt các tế bào ung thư.

“Theo bác sĩ Budwig, lý do cho hoạt tính chống ung thư trong phương pháp của bà là dầu hạt lanh kết hợp với phomat Đức hay phomat không kem thú đẩy oxy hóa sinh học. Khi bà làm phân tích máu thì thấy một chất màu xanh lạ ở vị trí đáng lẽ là của oxy hồng cầu khỏe mạnh mang hemoglobin. Điều này giải thích lý do tại sao bệnh nhân ung thư bị suy yếu và thiếu máu. Đây là một phát hiện gây ngạc nhiên cho bác sĩ Budwig. Bà thấy rằng khi bệnh nhân của mình tiêu thụ dầu hạt lanh, phomat không kem và ngừng ăn các chất béo hydro hóa xấu, thì các yếu tố xanh kỳ lạ trong máu được thay thế bằng các tế bào hồng cầu khỏe mạnh như phosphatide và lipoprotein. Sự suy yếu và thiếu máu biến mất, năng lượng cuộc sống đã được khôi phục. Các triệu chứng của bệnh ung thư, rối loạn chức năng gan và bệnh tiểu đường đã thuyên giảm rất nhiều trong nhiều trường hợp.

Trong trường hợp ung thư, các tế bào ung thư bị lỗi mất khả năng hít thở oxy một cách chính xác vì các mảng chất béo được tiêu thụ trong chế độ ăn điển hình của phương Tây. Không có lượng oxy nào trong không khí giúp được một người bị ung thư vì tình trạng ung thư gây ra vấn đề về khả năng sử dụng oxy của một tế bào. Các chế định Budwig khôi phục khả năng thở của tế bào. Nó cho phép oxy chúng ta lấy vào qua hô hấp làm việc như mong đợi”.

Đây là trích đoạn của một bác sĩ danh tiếng:

“Nhà khoa học nghiên cứu ung thư hàng đầu châu Âu, bác sĩ Johana Budwig đã phát hiện ra một công thức hoàn toàn tự nhiên không chỉ bảo vệ chống lại sự phát triển của ung thư, mà cả những người bị chẩn đoán ung thư không chữa được và trả về nhà chờ chết trên toàn thế giới đã thực sự được cứu nay đang có cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

Tiến sĩ bác sĩ Robert Willner”.

Công thức đơn giản là trộn 170 ml phomat không kem hữu cơ (không chất bảo quản), 1% hay 2% chất béo với sáu thìa dầu hạt lanh tương đương 85 ml. Có thể chia đôi làm 2 lần sáng và chiều cho dễ ăn. Tuy nhiên, vì nó oxy hóa nhanh nên phải ăn càng sớm càng tốt sau khi trộn xong.

* Chú ý: Đây là công thức ăn cho người châu Âu có cân nặng và chiều cao thông thường gấp rưỡi hoặc gấp 2 lần người Việt Nam, và họ đã quen với ăn phomai và thức ăn nhiều chất béo. Còn người Việt Nam chưa quen ăn phomai và dầu hạt lanh nên phải ăn từ từ từng ít một, lượng nhỏ khoảng 30 - 50 ml dầu lanh mỗi lần. Nếu bạn bị buồn nôn từ hỗn hợp dầu hạt lanh + phomai, bạn có thể sử dụng sữa chua không đường để thay thế, nhưng chỉ nên trong thời gian ngắn.

Hồn hợp phomai + dầu hạt lanh sau khi trộn xong, để dễ ăn hơn có thể cho thêm một ít hạnh nhân, óc chó, dâu tây, việt quất hoặc tất cả những thứ trên. Nó giống như một sinh tố ngon miệng. Quả việt quất và quả hạnh nhân là thức ăn chống ung thư.

Bạn nên dùng máy đánh trứng 2 que, đánh tốc độ vừa phải không cần bông lên, sau khi trộn đều 2 thành phần, để yên 5 - 8 phút. Sau đó, bạn cho một ít quả việt quất, óc chó, hạnh nhân, nếu cần lỏng hơn thì cho thêm một ít nước, đánh đều lại lần nữa rồi ăn ngay. Hỗn hợp này có thể thay cho bữa sáng, hoặc bữa giữa 2 bữa chính. Phomai và dầu hạt lanh tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Tính khoa học

Trong cuốn Những liệu pháp oxy (Oxygien Therapies) xuất bản năm 1991, Ed McCabe đưa ra quan điểm về axit béo:

“Các tế bào máu đỏ trong phổi chối bỏ cacbonic và lấy oxy. Sau đó chúng được chuyển đến vị trí tế bào qua các mạch máu từ đó giải phóng oxy vào trong huyết tương. Oxy giải phóng bị ‘hấp dẫn’ bởi các tế bào do ‘cộng hưởng’ của ‘cặp điện tử’ gia tăng oxy hóa các axit béo. Nếu không oxy không thể làm việc trong tế bào. ‘Điện tử giàu axit béo’ đóng vai trò quyết định trong cá enzyme hô hấp, đó là nền tảng của oxy hóa tế bào...

Đừng ăn tí hydro hóa nào (như bơ thực vật margarine hoặc thức ăn chiên rán) vì nó cản trở xử lý bằng oxy. Tránh các sản phẩm hydro hóa.

Chúng ta phải ăn những axit béo thiết yếu không sinh cholesterol để gia tăng xử lý bằng oxy. Chúng có ở caroten tự nhiên, nghệ tây và DẦU HẠT LANH”.

Chính vì vậy bác sĩ David Williams mới đưa một viên axit béo Omega 3 vào gói Ích lợi mỗi ngày. Hỗn hợp axit béo thiết yếu (EFA), đặc biệt là Omega 3 là đặc biệt cần thiết cho tim mạch, huyết áp, chức năng bộ não, hệ miễn dịch, khớp và cho mọi hệ trong cơ thể bạn.

Công thức của bác sĩ Budwig được sử dụng chữa bệnh ở châu Âu cho phòng ngừa và điều trị: Ung thư; xơ cứng động mạch, tai biến, nhồi máu cơ tim, tim đập không đều, gan nhiễm mỡ, phổi (giảm co thắt cuống phổi), ruột (điều chỉnh hoạt động), loét dạ dày (dịch vị trở lại bình thường), phì đại tiền liệt tuyến, viêm khớp, eczema, tăng cường hoạt động não bộ, hội chứng suy giảm miễn dịch (bệnh đã xơ cứng, bệnh tự miễn dịch như luput ban đỏ).

Một số chứng thực

Bác sĩ Siegfried Ernst

17 năm trước, bác sĩ Ernst bị ung thư và phải mổ cắt bỏ dạ dày. Hai năm sau, ông bị tái phát và được đề nghị chạy hóa trị - phương pháp điều trị ung thư duy nhất thời điểm đó. Có rất ít hi vọng sống vì gần như tất cả những ai bị tái phát loại ung thư này hiếm khi kéo dài [sự sống] được một năm.

Bác sĩ Ernst biết rõ hóa trị không chỉ không hiệu quả đối với loại ung thư của ông mà còn hủy hoại hoàn toàn chất lượng cuộc sống, nên ông từ chối. Ông quay sang bác sĩ Budwig và công thức của bà để cầu cứu. Ông đều đặn tuân thủ công thức của bác sĩ Budwig và 15 năm sau, chẳng hề bị tái phát ung thư nữa. Sức khỏe của ông tuyệt vời và không mệt mỏi dù đã ngoài 70 tuổi.

Sandy A.

Khám nghiêm của Sandy A. đã phát hiện chảy máu màng não do khối u não không mổ được. Các bác sĩ thông báo cho Sandy rằng tình trạng của anh vượt quá khả năng trợ giúp của y tế. Với mong muốn của anh, Sandy được ra viện và về nhà để chết trong an bình.

Một người bạn đã thuyết phục Sandy sử dụng công thức của bác sĩ Budwig. Sandy viết:

“Từ khi tôi theo chế độ Budwig, chứng liệt ở mắt, cánh tay và cẳng chân lui dần từng ngày. Sau thời gian ngắn, tôi đã có thể đi tiểu bình thường. Sức khỏe của tôi cải thiện rất nhanh và tôi sớm có thể trở lại làm việc bán thời gian. Ngay sau đó, tôi khám lại ở Trung tâm nghiên cứu (Research Center) và kết quả hoàn toàn bình thường. Chế độ ăn Budwig đã cứu đời tôi! 10 năm sau, tôi lại khám toàn diện ở Trung tâm để theo dõi. Sự phục hồi không thể tin nổi của tôi được viết trên nhiều tạp chí y học và tôi trở thành, như họ gọi, ‘trường hợp giáo khoa’ và tất cả là nhờ chế độ ăn đơn giản của bác sĩ Jahana Budwig”.

 

Bác sĩ Matthias Rath - Vitamin C & Lysine/Proline

Tiếp theo chúng tôi muốn đưa hỗn hợp vitamin C, I-Lysin và I-Proline vào chế độ chống ung thư của chúng tôi. Lysin và Proline là amino axit phổ biến. Hỗn hợp này do bác sĩ Matthias và bác sĩ Linus Pauling phát minh khoảng giữa thập kỷ 1980. Về sau được tăng cường thêm chiết xuất chè xanh, nhờ đó hiệu suất tăng được 30%. Hỗn hợp này ức chế quá trình di căn (lan truyền) của tế bào ung thư.

Nếu bạn bị ung thư, một trong những ưu tiên hàng đầu là giảm tốc độ hoặc ngưng lại quá trình di căn. Di căn và quá trình tác động của nó lên các cơ quan, máu, não bộ, tủy xương,... là thứ làm cho ung thư khó chữa trị hơn, nhưng KHÔNG PHẢI là không thể.

Hiệu quả của bộ đôi sản phẩm này tốt cho cả ung thư và bệnh tim. Bạn sử dụng 6 viên Heart Plus chia ba lần trong ngày, cộng với 3 viên trà xanh (Green tea) tương ứng. Nó sẽ giảm tốc độ hoặc ngưng lại hoàn toàn sự phát tán ung thư.

 

Rau xanh và enzyme

Có hơn 3000 loại enzyme trong cơ thể chúng ta. Thật thú vị, theo nhà nghiên cứu bác sĩ Yoshihide Hagiwara thì đại mạch xanh chữa khỏi ung thư của Bob Davis chứa tất cả 3.000 loại enzyme. Sản phẩm đó là Barley Power và do Công ty Green Supreme sản xuất. Đóng gói trong lọ 200 hay 400 viên nén hoặc lọ 300 viên nang.

Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm tên là Multi-Veggies (Rau tổng hợp). 180 viên nang rau với rất nhiều loại lá và các thành phần khác, kể cả lúa mạch.

Liều dùng Barley Power 20 viên/ngày chia 3 lần, uống trước ăn 15 phút. Chuyển xuống liều duy trì 8 viên/ngày cho giai đoạn phòng ngừa.

 

Chế độ ăn chống ung thư

Điều quan trọng tiếp theo đối với bệnh nhân ung thư là một chế độ ăn khác hẳn. Nếu bạn có chế độ ăn hoàn hảo thì gần như chắc chắn bạn không bị ung thư. Không ai trong chúng ta có chế độ ăn hoàn hảo. Nhưng khi đã mắc ung thư thì giờ thì bắt buộc phải có! Không đùa được.

Để cung cấp cho cơ thể của chúng ta những gì cần để chữa bệnh, chúng ta cần phải biết “loại chuyển hóa” của chúng ta. Ví dụ, nếu bạn là người “oxy hóa chậm” với một hệ thần kinh đối giao cảm chi phối, bạn đã quá kiềm. Một chế độ ăn chay nghiêm ngặt sẽ chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn. Nếu bạn là người “oxy hóa nhanh” với hệ thần kinh giao cảm chi phối, bạn cần phải tránh đạm động vật và tối đa các loại ra. Một số trong chúng ta thuộc dạng cân bằng, chúng ta có thể ăn bất cứ cái gì chúng ta muốn. Đối với nhiều người, tránh đạm động vật là khôn ngoan, vì phải mất quá lâu để tiêu hóa và sử dụng hết năng lượng chúng ta cần phải giữ để chống lại ung thư.

Cơ thể mỗi người là khác nhau nên để thiết kế một chế độ ăn phù hợp thì phải do mỗi người tự lắng nghe và điều chỉnh. Bạn phải tự tìm hiểu những loại thức ăn nào là phù hợp. Đầu tiên, hãy thử ăn toàn rau thôi (xà lách, sinh tố, nước trái cây) và một ít trái cây (cùng với phomat không kem và dầu hạt lanh) trong ít nhất một vài tuần. Theo dõi sức khỏe của mình. Bạn có cảm thấy tràn đầy sinh lực không? Bạn có cảm thấy hài lòng không? Bạn có ngủ ngon không? Hay là bạn luôn luôn ủ rũ, cáu kỉnh và mệt mỏi.

Nếu kiểu ăn chay không phù hợp với bạn, hãy thử thêm một chút đạm động vật (thoải mái trong phạm vi gà, trứng và cá nước lạnh) một hoặc hai lần một tuần và xem nó có giúp cải thiện không? Điều này sẽ giúp cơ thể bạn có cải thiện hơn với chế độ ăn rau xanh nhiều hay không.

Tất cả các chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu đều đồng ý rằng có một số loại thực phẩm thúc đẩy ung thư. Nên dứt khoát kiêng đó là:

1) Đường (dưới mọi hình thức; ngũ cốc nhiều đường là tồi tệ nhất vì đường ngũ cốc là dạng đường ưa thích cho quá trình lên men ung thư);

2) thực phẩm chế biến sẵn

3) sản phẩm từ sữa (ngoại trừ phomat không kem khi trộn với dầu hạt lanh) gồm: sữa, kem, bơ.

4) Gluten (bánh mì, ngũ cốc, mì ống).

Vậy chúng ta nên ăn gì?

1. Rau củ sống. Cách dễ nhất làm sạch hệ tiêu hóa và hấp thu toàn bộ chất dinh dưỡng và xơ bạn cần là ăn nhiều salat với nhiều loại ra tươi và chút dầu oliu với chanh vắt lên trên (không nước xốt nào khác). Rau gì? Rau cải xoăn, su hào, rau bina; bông súp lơ xanh, dưa chuột, ớt ngọt, hành, củ cải, cà chua, quả bí, cà rốt, tỏi tây, mầm non của mọi loại.v.v. Nếu lo ngại sút cân, có thêm ăn thêm trái bơ, cung cấp nhiều calo và chất béo lành mạnh. Nên ăn rau sạch, ăn càng sớm càng tốt sau thu hoạch, thực phẩm hữu cơ càng tốt. Khoai tây và gạo có chỉ số glycemic cao.

2. Nước rau ép và sinh tố. Tất cả các loại nước ép rau và sinh tố là lành mạnh. Chỉ cần bảo đảm ăn đủ rau tươi để có đủ chất xơ. Bệnh nhân ung thư không được để bị táo bón. Buộc phải bổ sung đủ khoảng 35 gram chất xơ mỗi ngày.

3. Bánh mỳ non các loại. (ở Việt Nam khó tìm loại này).

4. Ngũ cốc từ kê, diêm mạch, rau dền hoặc kiều mạch, chúng là những loại hạt duy nhất không gluten. Sử dụng sữa hạnh nhân, sữa dừa, sưa gai dầu, không dùng sữa đậu nành. Không dùng ngũ cốc hay sữa có chất nhân tạo hoặc đồ làm ngọt (mì chính, gia vị ngọt...) và chất bảo quan.

5. Trái cây. Trừ quả mọng (berry) hoặc dứa (quả chống ung thư tốt) cho vào trong hỗn hợp phomat + dầu hạt lanh vào buổi sáng, cố gắng hạn chế chỉ một miếng trái cây (táo, chuối, dúm nho...) mỗi ngày. Không uống nước sinh tố trái cây. Nó phá hoại tuyến tụy của bạn vì đường trong trái cây.

6. Quả hạnh. Tất cả các loại quả hạnh đều lành mạnh. Quả óc chó, hạnh nhân và hạt điều đều tốt. Tránh lạc (đậu phộng) vì chúng hay bị nhiễm nấm mốc.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng phương pháp ăn chay như trên trong vài tuần. Nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi, có thể dùng thêm đạm động vật như gà, trứng, cá hồi, cà ngừ...

Nếu bạn muốn theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ phải cố gắng cho một tỉ lệ 80% thực phẩm tươi và 20% thực phẩm nấu chín. Các enzyme trong thực phẩm tươi sống làm cơ thể bạn tiêu hóa nó rất dễ dàng. Bạn sẽ làm sạch phủ tạng của bạn và cùng lúc thu nhận tối đa các chất dinh dưỡng. Các đồ ăn chín bị đốt nóng đã bị tiêu diệt hầu hết các loại enzyme trong đó.

Một nghiên cứu của bác sĩ Jon Barron là nguồn thông tin mà chúng tôi tin tưởng.

“Vâng, cuối cùng cũng có một nghiên cứu, dạng phát hiện ngẫu nhiên, đã xác định rằng chế độ ăn uống là chìa khóa. Đó là một nghiên cứu gần đây về những người đàn ông bị ung thư tiền liệt tuyến. Người ta phát hiện ra rằng chế độ ăn và thay đổi lối sống có thể ‘tắt’ khoảng 453 gen ung thư, đồng thời thúc đẩy ‘bật’ khoảng 48 gen chống ung thư. Nghiên cứu ngày có chứng minh chế độ ăn và lối sống quan trọng hơn ADN hay không? Tùy bạn quyết định.”

Vitamin D3 - Phần thiết yếu của chữa trị

  • Để chữa ung thư, bạn phải nâng mức vitamin D trong máu của bạn và giữ nó luôn luôn cao. Tiến sĩ William Grant đã nghiên cứu vitamin D và ung thư trong nhiều năm, ông đã công bố hàng chục bài báo khoa học về điều đó.
  • Trước tiên, phải công nhận là 95% dân số không có đủ vitamin D vì không được nhận đủ ánh sáng mặt trời.
  • Một mức độ phù hợp của nội tiết này (thực sự không phải là một “vitamin”) là thiết yếu để phục hồi trong điều trị ung thư và giữ không tái phát.
  • Để vitamin D trong máu bạn đạt được mức độ phù hợp, bạn phải dùng liều cao trong ít nhất 5 hoặc 6 tuần. Lượng phù hợp để dùng ngay lập tức là 25.000 IU mỗi ngày. Dạng bổ sung phù hợp là vitamin D3 bán dạng viên nang keo bán ngoài thị trường, loại 5000 IU hoặc 10.000 IU.

Tóm tắt quá trình tự chữa bệnh

1. Sử dụng Beta glucan 1.3D của hãng Tranfer Point để tăng cường hệ miễn dịch. Ưu điểm của Beta glucan 1.3D là có khả năng tăng cường tế bào miễn dịch nhanh, giúp chỉ điểm tế bào ung thư để tế bào miễn dịch đến tấn công tiêu diệt tế bào ung thư. Độ tinh khiết của Beta glucan 1.3D là trên 83% nên hiệu quả rất cao khi sử dụng. Liều lượng 1 viên cho 23 kg trọng lượng cơ thể, người có cân nặng trên 46 kg thì liều dùng 3 viên/ngày, uống 1 lần duy nhất trước ăn sáng với nước ấm.

2. Sử dụng chế độ ăn Budwig là sự kết hợp của dầu hạt lanh và Phomai không kem (tốt nhất là dùng Phomai không kem của Đức, tỉ lệ bơ càng thấp càng tốt). Công thức Budwig có tác dụng chống oxy hóa cực tốt vì bản thân axit béo Omega 3 trong dầu hạt lanh có tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ màng tế bào, cung cấp oxy cho tế bào. Omega 3 còn có tác dụng giảm Cholesterol xấu trong máu, giúp máu lưu thông tốt hơn, tốt cho bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vữa động mạch. Omega 3 còn giúp chống suy mòn do ung thư, tức là chống chứng sụt cân nhanh ở những người mắc ung thư. Khi kết hợp với Phomai không kem sẽ giúp phát huy tác dụng của Omega 3 trong dầu hạt lanh. Ngoài ra Phomai không kem còn cung cấp lượng Protein cần thiết cho cơ thể, giúp phục hồi thể trạng cho bệnh nhân đang điều trị ung thư. Ăn 30 đến 50 ml dầu lanh trộn với 60 - 100 gram phomai, ăn 1 đến 2 lần/ngày.

3. Sử dụng Vitamin C và Lysine/Proline. (Heart Pus). Sản phẩm này có tác dụng phong tỏa tế bào ung thư, chống oxy hóa, chống di căn của khối u; tăng cường hoạt động của tim chống lại tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị đối với tim và hệ tuần hoàn. Liều dùng 6 viên/ngày (2-2-2), uống sau ăn.

4. Sử dụng chiết xuất trà xanh có chứa EGCg giúp tăng hiệu quả của Heart Plus lên 30%. Liều lượng dùng 3 viên/ngày (1-1-1), uống sau ăn. Đối với viên hàm lượng 750 mg, dùng 2 viên/ngày.

5. Sử dụng vitamin D liều cao tới 25.000 IU/ngày, thời gian dùng trong 5 đến 6 tuần, liều dùng 25.000 IU/ngày, sau đó giảm liều xuống còn 10.000 IU/ngày. Uống sau ăn.

6. Sử dụng Green Barley (Cỏ Barley) với liều lượng 20 viên/ngày, uống trước ăn 15 phút, chia 3 lần hoặc sau ăn 2 giờ, liều dùng 7-7-6, sau đó dùng liều duy trì 7 – 8 viên/ngày.

7. Dùng 2 gói Ích lợi mỗi ngày, uống sau bữa ăn.

Bạn chú ý kiêng tất cả những thứ đã nêu ở phần trên. Đó là tất cả bạn ạ. Nếu bạn theo chế độ này hàng ngày trong khoảng 6 đến 8 tuần, bạn sẽ không chỉ nâng cao tình trạng sức khỏe của mình, mà còn có thể được “giải phóng khỏi ung thư” NHƯNG bạn phải chưa qua điều trị phương pháp chính thống (xạ trị, hóa trị hoặc phẫu thuật). Nếu bạn đã điều trị với phương pháp chính thống, thì chế độ ăn này vẫn hiệu quả. Có điều bạn phải mất vài tháng, không phải vài tuần để khắc phục những hậu quả của điều trị chính thống.

Đặc điểm của chế định này

Chế định này đề cập đến 4 đặc tính của tất cả ung thư chứ không chỉ triệu chứng. Đó là:

  • Thiếu sự hấp thụ oxy bởi tế bào dư thừa axit.
  • Dư thừa độc tố.
  • Hệ miễn dịch kém.
  • Thiếu chất dinh dưỡng và thiếu các chất chống oxy hóa.

“Cái chết” của những tế bào ung thư là nhẹ nhàng và xảy ra trong khoảng ba - bốn tuần. Thường thì, hiệu ứng của nó khá dễ chịu. Tuy nhiên, luôn luôn có một vài hiệu ứng khử độc - đau ở khu vực gan/thận, phân và nước giải bất thường, da nổi mẩn, hơi buồn nôn... Tất cả những cái đó là những dấu hiệu khá bình thường của các tế bào ung thư đã chết thoải khỏi cơ thể của bạn. Thuốc bạn dùng vì những triệu chứng này làm chậm đi quá trình chữa bệnh. Cố gắng tránh nó.

Thường thì các xét nghiệm ung thư như CEA, CA-125,... sẽ có thể tăng đột biến trong thang vạch đếm. Việc này có thể kéo dài vài tuần. Điều này là bình thường và được sinh ra bởi sự tăng lên “các kháng nguyên” trong máu do các tế bào ung thư bị chết. Thông thường điều này sẽ sinh ra sợ hãi không đáng có, đặc biệt là nếu bạn nghe bác sĩ ung thư. Vị ấy muốn bắt đầu ngay với hóa trị hoặc một vài phép điều trị quyết liệt. Hãy thư giãn và chờ vài hôm.

Sau đây, thaoduoctot.net xin giới thiệu bộ sản phẩm hoàn chỉnh theo cuốn sách Thoát khỏi ung thư, và một số sản phẩm khác.

Các sản phẩm trên đều được cung cấp trên website thaoduoctot.net, các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website, hoặc gọi điện thoại theo số 0964.116.998 để được tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn!

1. Sử dụng Beta glucan 1.3D của hãng Tranfer Point để tăng cường hệ miễn dịch. Ưu điểm của Beta glucan 1.3D là có khả năng tăng cường tế bào miễn dịch nhanh, giúp chỉ điểm tế bào ung thư để tế bào miễn dịch đến tấn công tiêu diệt tế bào ung thư. Độ tinh khiết của Beta glucan 1.3D là trên 83% nên hiệu quả rất cao khi sử dụng. Liều lượng 1 viên cho 23 kg trọng lượng cơ thể, người có cân nặng trên 46 kg thì liều dùng 3 viên/ngày, uống 1 lần duy nhất trước ăn sáng với nước ấm.

 

2. Sử dụng chiết xuất trà xanh có chứa EGCg (Green tea extract) giúp phong tỏa tế bào ung thư, chống oxy hóa, chống di căn của khối u. Liều lượng dùng 1000 – 1500 mg/ngày, uống sau ăn. Đối với viên hàm lượng 750 mg, dùng 2 viên/ngày. Đối với loại 400mg, uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày, sau ăn.

3. Sử dụng vitamin D3 liều cao tới 25.000 IU/ngày, thời gian dùng trong 60 ngày, sau đó giảm liều xuống còn 10.000 IU/ngày. Uống sau ăn.

 

4. Sử dụng Barley Power (Cỏ Barley) với liều lượng 20 viên/ngày, uống trước ăn 15 phút, chia 3 lần hoặc sau ăn 2 giờ, liều dùng tấn công 7 - 7 - 6 viên/lần. Sau đó dùng liều duy trì 7 – 8 viên/ngày.

 

5. Sử dụng Vitamin C và Lysine/Proline. (Heart Pus). Sản phẩm này có tác dụng tăng cường hoạt động của tim chống lại tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị đối với tim và hệ tuần hoàn. Liều dùng 2 viên/lần x 3 lần/1 ngày, sau ăn.

 

6. Sử dụng chế độ ăn Budwig là sự kết hợp của dầu hạt lanh và Phomai không kem 

Cách dùng:

- Lấy 40 ml dầu hạt lanh trộn với 80 g phomai không kem, cho vào máy đánh trứng 2 que, đánh đều, sau đó để 5 đến 8 phút cho 2 thành phần phản ứng hóa học với nhau. Tiếp theo cho một chút nước vào khoảng 30 – 50ml, đánh đều tiếp, tùy theo khẩu vị của mỗi người có thể cho nhiều hoặc ít nước. Nếu người bệnh khó ăn thì cho thêm nước ép hoa quả như quả Cherry, quả Việt quất, hoặc hạt hạnh nhân.

Chú ý: Lượng ăn dầu lanh và phomai của mỗi người là khác nhau, nhưng theo công thức 1 dầu + 2 phomai, ví dụ: 30 ml dầu + 60 gram phomai.

- Đối với người mới dùng chưa quen, cho ăn 1 lần/ngày vào buổi sáng. Đối với người bệnh nặng, khi đã quen dùng có thể dùng 2 lần/ngày.

7. Daily Advantage - Ích lợi mỗi ngày:

Cách dùng: Mỗi lần 1 gói x 2 lần/ngày, uống sau ăn với nước ấm.

* Các kết quả sử dụng sản phẩm có tính chất điển hình, Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng. Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. 

 


TAGS :