Bone Strength Supplements - Giúp xương chắc khỏe, Trẻ em cao lớn

600.000₫

Xuất xứ: NutraChamps, Hoa Kỳ

Đóng gói: 120 viên/lọ

Liều dùng: 4 viên/ngày, chia 2 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn sáng và trưa, uống với nước ấm.

Thành phần:

Bone Strength Supplements của hãng Jarrow được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt, toàn diện nhất dành cho xương, bởi vì:

- Đây là một tổ hợp đầy đủ các chất giúp bộ xương hình thành mới cũng như tái tạo xương tuyệt vời nhất, gồm các hoạt chất Canxi, Magie, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin K2 MK7, các khoáng chất bổ trợ như Đồng, Kẽm, Magan, Boron, Silic, Kali. Bạn sẽ rất hiếm khi tìm thấy một sản phẩm có nhiều hoạt chất đầy đủ cho xương như Bone Up.

- Sử dụng canxi & magiê có nguồn gốc từ tảo đỏ từ vùng nước nguyên sơ của bờ biển Iceland và Vitamin D3 của chúng tôi có nguồn gốc 100% từ thực vật. Đây là Canxi dạng hữu cơ, có độ hấp thu cao, không gây lắng cặn trong thận.

- Các thành phần hỗ trợ tăng độ hấp thụ Canxi là Vitamin C, D3, MK7 được bổ sung toàn diện và với hàm lượng cao. MK7 có tác dụng sắp xếp các phân tử Canxi vào đúng chỗ của nó, làm tăng mật độ xương một các bền vững.

- Đặc biệt, Bone Strength Supplements còn có thành phần Silic. Vai trò của Silic trong cơ thể là: tác động đến nhiều quá trình canxi hóa xương; là thành phần của hợp chất collagen của mô liên kết. Nếu bị thiếu Silic sẽ làm ức chế quá trình tổng hợp mucopolysaccharide cần thiết cho sự hình thành xương sụn. Khi bị giảm hàm lượng Silic trong động mạch chủ, sẽ dẫn tới xơ cứng động mạch. Sự xơ hóa động mạch, xơ hóa khớp và mô liên kết chủ yếu do rối loạn sử dụng Silic hoặc sự thoái hóa theo độ tuổi.

 

Khuyến cáo về Sức khoẻ: Cùng với việc tập thể dục thường xuyên, tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh, canxi giúp phụ nữ trưởng thành và thanh thiếu niên xây dựng khối lượng xương và duy trì sức khoẻ xương, và có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc đời * Lượng calcium hàng ngày trên 2.000 mg không có khả năng cung cấp thêm lợi ích. Sự hấp thụ canxi thích hợp cũng liên quan đến giảm loãng xương bằng cách làm chậm sự mất xương ở những người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi.

Những ai nên dùng sản phẩm Bone Strength Supplements :

- Người già, trung niên mong muốn xương chắc khỏe.

- Phụ nữ sau sinh, đặc biệt phụ nữ sau tuổi 30, mật độ xương suy giảm nhanh.

- Trẻ em cần tăng trưởng chiều cao, đặc biệt đối với trẻ em lứa tuổi dậy thì.

Kết luận: Bone Strength Supplements của hãng NutraChamps là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cho xương. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này!

 

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0964.116.998 - 0943.116.998

Cách mua hàng như sau:
Cách 1: Quý khách vào mục liên hệ, để lại số điện thoại, email và yêu cầu. Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể.
Cách 2: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp tới chuyên viên tư vấn sẽ được giải đáp các vấn đề mà quý khách quan tâm.

Tiêu chí phục vụ: Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá hợp lý nhất
Xin cảm ơn!

 

* Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người. * Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây