Đài nghe pháp (Loa pháp thoại) thẻ nhớ 32G

280.000₫ 350.000₫

GIỚI THIỆU ĐÀI NGHE PHÁP

 

Cuộc sống này có khổ có vui, mọi hành động đều hướng tới mục đích hưởng vui thoát khổ. Chúng ta thử nghĩ xem từ trước đến nay hành động của chúng ta có phải vì mục đích được sung sướng, tránh xa khổ đau hay không.

 

 

Đài nghe pháp này dành cho tất cả mọi người, bởi vì ai cũng có ít nhất một vấn đề làm mình không vừa lòng trong cuộc sống. Ở mức bình thường, khi nghe đài nghe pháp này sẽ giúp giải quyết các vấn đề đang đặt ra trong cuộc sống như kinh tế, các mối quan hệ xã hội, nuôi dạy con cái, chủ động cái chết tái sinh an lạc. Các chủ đề từ dễ đến khó, từ cuộc sống nhân sinh đến việc tu tập cho người tại gia và xuất gia, kể cả người nghiện, người đang lĩnh án tù lại càng tốt. Khi mở đài nghe pháp sẽ tốt cho cả người đã chết, giúp vong linh sớm siêu thoát tái sinh. Nghe bài thiền thư giãn và giảng pháp tốt cho cả người có bệnh ở thân và ở tâm, giúp bệnh mau khỏi. Ở mức độ cao hơn dành cho Phật tử muốn tu tập thành bậc Thánh. Các bài giảng được sắp xếp theo chủ đề như một cuốn sách để sau khi nghe xong, chúng ta sẽ có một nhận thức toàn diện, nâng lên một tầm cao mới, chứ không phải là tích lũy kiến thức vụn vặt.

Đài nghe pháp này là một thư viện gồm những bài giảng sâu sắc của các bậc thầy giác ngộ về con đường đạt tới hạnh phúc. Đặc biệt, thẻ nhớ còn chứa toàn bộ Đại Tạng Kinh Việt Nam là những lời dạy gần với nguyên gốc của Đức Phật, sẽ giúp bạn hiểu được Phật Giáo nguyên chất, nguyên chất có nghĩa là không bị lai tạp, pha trộn. Mong rằng qua đài nghe pháp này, các bạn sẽ xác định được chánh tín và con đường tu tập đúng pháp. Tóm lại, đây là một thư viện sách nói đồ sộ vô cùng lợi ích nếu biết khai thác đúng cách.

Cách sử dụng đài nghe pháp như sau: Bạn bấm bài cần nghe, ví dụ bài số 1064 Kinh Nhân quả ba đời, bạn bấm số 1-0-6-4.

Phương pháp thực tập tu theo Phật Giáo là Học - Hiểu - Hành.

1. Học (10%): Đọc Kinh, nghe giảng pháp, học tấm gương về cuộc đời Đức Phật, hỏi thầy và những người có kinh nghiệm tu tập.

2. Hiểu (20%): Tự mình suy ngẫm kiểm nghiệm lời dạy trong Kinh và của các thầy xem có đúng không. Đức Phật cực kỳ tự do tư tưởng, không bắt ép đệ tử phải tin những lời dạy của Phật một cách mù quáng, mê tín. Đệ tử Phật được quyền tranh luận, nghi ngờ, hỏi đáp các vấn đề của Đạo đến thấu triệt thì thôi.

3. Hành (70%): Áp dụng triết lý Đạo Phật trong mọi suy nghĩ và hành động trong cuộc sống, qua đó kiểm nghiệm chân lý Đạo Phật. Thực hành Thiền thường xuyên mỗi ngày để thư giãn tinh thần, tập trung tinh thần, dần dần khai mở trí tuệ qua các tầng thiền và chứng ngộ. Thực hành Đạo Phật chính là thực hành Bát Chánh Đạo, chi tiết là 37 phẩm trợ đạo. Đạo Phật là con đường giác ngộ nhấn mạnh đến việc thực hành, cho nên học mà không hành thì như thư viện biết đi. Việc thiện là việc làm mình và chúng sinh hạnh phúc. Việc ác là việc làm mình và chúng sinh khổ đau.

Phật tử Chử Bá Tùng, liên hệ 0964.116.998

 

Đài nghe pháp gồm 1 đài, 1 thẻ nhớ 32G, 1 sạc, 1 dây sạc, 1 sách mục lục.

Thời gian nghe đài liên tục từ 8 - 12 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

Sản phẩm này không áp dụng khuyến mãi miễn phí ship toàn quốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây