E tea - Cân bằng độ pH, thải độc tố, tăng miễn dịch

860.000₫

E tea là một sản phẩm chiết suất từ công thức của một loại trà Essiac có tác dụng tăng miễn dịch, thải độc tố và tăng độ pH cơ thể.

Tác dụng:

- Hỗ trợ điều trị ung thư

- Thúc đẩy hệ miễn dịch mạnh mẽ

- Tăng độ pH cơ thể tự nhiên

- Đào thải độc tố

- Hỗ trợ điều trị thấp khớp, hệ tuần hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, tiền liệt tuyến, hen.

Liều dùng:

Liều bình thường 2v/ngày; liều tấn công 6v/ngày chia 3 lần. Uống cách các loại thuốc khác 1 giờ.

Lịch sử:

Trà Essiac là hỗn hợp thảo dược. Công thức đã bị thầy lang thổ dân da đỏ Ojibwa vứt bỏ. Năm 1922 nó được cô y tá tên là Rene Caisse người Canada tìm thấy. Mặc dù lúc đó cô Rene không bị ốm, nhưng cô đã hỏi được công thức để phòng khi cô cần đến.

Năm 1924, thật không may và trớ trêu, một thành viên trong gia đình cô đã được chẩn đoán bị ung thư dạ dày và chỉ còn sống được 6 tháng nữa. Nhận thấy “chẳng có gì để mất”, Rene quyết định thử sản phẩm đang có gọi là trà “Essiac” (là đánh vần ngược chữ Caisse) cho bà cô đang chết. Kết quả là bà cô đã sống thêm 21 năm. Cuối cùng bà đã mất vì những nguyên nhân tự nhiên.

Sau đó Rene Caisse còn sử dụng Trà Essiac cho mẹ của mình 72 tuổi bị chẩn đoán ung thư gan không điều trị được, chỉ sống được vài ngày. Mẹ cô đã hồi phục và sống không mắc bệnh ung thư thêm 18 năm nữa.

E tea là sản phẩm của hãng Nature Sunshine với công thức của trà Essiac gồm 4 thành phần chính: Rễ cây ngưu bàng (Burdock Root), Me chua (Sheep Sorrel), Rễ cây đại hoàng thổ (Turkish Rhubarb Root), vỏ cây hồng du (Slippery Elm bark).

Tác dụng của một số thành phần:

Rễ cây ngưu bàng (Burdock Root)

Ngưu bàng là cây thảo, sống hàng năm, cao 1-1,5 m, lá mọc thành hoa thị ở gốc, mọc so le trên thân. Cụm hoa hình đầu, mọc ở đầu cành, cánh hoa có màu hơi tím... Lá to rộng có hình tim, mặt dưới lá có nhiều lông trắng.

Bộ phận dùng làm thuốc là quả (ngưu bàng tử), rễ (ngưu bàng căn). Theo Tây y, rễ ngưu bàng có tác dụng lợi tiểu, ra mồ hôi, thường dùng chữa tê thấp, sưng đau khớp và một số bệnh ngoài da. Theo Đông y, ngưu bàng tử vị cay, đắng, tính hàn, có tác dụng tán phong nhiệt, thanh nhiệt, giải độc..., chữa cảm cúm, viêm tuyến vú, viêm phổi, viêm họng, viêm tuyến nước bọt, viêm tai giữa, mụn nhọt, sởi, đậu và một số bệnh ung thư... Do cây có tính hàn nên người tỳ vị hư hàn (lạnh bụng, ăn uống chậm tiêu, không muốn ăn, thích ăn uống ấm nóng...) không được dùng.

- Cây me chua (Sheep Sorrell):

Có tác dụng giảm đau, giảm viêm sưng, điều trị các bệnh nhiễm khuẩn thông thường, lợi tiểu, hỗ trợ điều trị viêm xoang. Chống chỉ định với bệnh nhân có tiền sử sỏi thận.

Vỏ cây hồng du (Slippery Elm bark).

Cây Hồng du được người dân bản địa Mỹ sử dụng để chữa các bệnh sau:

Những lợi ích sức khỏe có mục đích của vỏ cây hồng du có nguồn gốc từ các hợp chất sinh hóa có thể được chiết xuất từ các loại thảo dược. Các hợp chất này bao gồm chất nhầy , sterol thực vật, axit béo, tannin, và oxalat canxi. Các chất nhầy được tìm thấy trong vỏ cây hồng du có tác dụng làm dịu đau họng và ngăn chặn ho, tăng lượng chất xơ có tác dụng như thuốc nhuận tràng, và liên kết với các chất độc. Các axit béo, tannin, và sterol đã được chứng minh là có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm.

Cây hồng du còn được nghiên cứu lâm sàng có tác dụng tốt đối với bệnh nhân bị viêm loét đại tràng. Ngoài ra, sterol thực vật có thể giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim mạch khi tiêu thụ như một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh.

Đối với hỗ trợ điều trị ung thư

Các chất chống oxy hóa và chống viêm thuộc tính của các axit béo, tannin, và sterol thực vật có thể tất cả góp phần sử dụng cây hồng du như điều trị ung thư bổ trợ trong thuốc bổ sung và thay thế. Ngoài các lợi ích của nó như là một nhà máy duy nhất, mặc dù, vỏ cây du trơn là một trong những thành phần trong hỗn hợp thảo dược trà Essiac, một hình thức phổ biến của điều trị ung thư trong y học thay thế và bổ sung.

- Rễ cây Đại hoàng Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Rhubarb Root):

Khả năng của các rễ cây đại hoàng để giúp giảm bớt các triệu chứng của những điều kiện này có nguồn gốc từ các hợp chất sinh hóa khác nhau có thể được chiết xuất từ thực vật. Những phân tử này bao gồm anthraquinon, tannin, canxi oxalat và acid béo, trong số những người khác.

Các anthraquinon và tannin có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, trong khi anthraquinon, có vai trò đặc biệt quan trọng trong điều trị ung thư bổ trợ. Về việc sử dụng trị bệnh đau dạ dày, đại hoàng có thể được sử dụng để điều trị hoặc tiêu chảy hoặc táo bón, do khác biệt ảnh hưởng phụ thuộc vào liều mình. Ở liều rất thấp, tannin trong đại hoàng gây ra táo bón, đó là hữu ích cho những người có tiêu chảy; ngược lại, các chất chuyển hóa của anthraquinon nhất định gây ra nhu động ruột và do đó tiêu chảy, điều này giải thích dùng đại hoàng liều cao cho bệnh nhân táo bón.

Rễ Đại hoàng giúp làm giảm các triệu chứng mãn kinh. Một nghiên cứu ngẫu nhiên, thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược xuất bản năm 2006 sau 109 phụ nữ tiền mãn kinh trong vòng 12 tuần sau khi bắt đầu một chế độ của đại hoàng; Kết quả cho thấy giảm đáng kể các triệu chứng mãn kinh, đặc biệt là tần suất và mức độ nghiêm trọng của các cơn nóng bừng.

Tác dụng chống ung thư.

Một số phân tử có sẵn từ rễ đại hoàng có tác tiềm năng trên các tế bào ung thư. Các hiệu ứng này đã được quan sát thấy trên các tế bào trong phòng thí nghiệm và trên chuột, nhưng không phải ở người có bệnh tích cực. Như đã nêu, các tác dụng chống viêm và chống oxy hóa chung của anthraquinon và tannin có vai trò chống ung thư. Các anthraquinone tập trung cao nhất trong rễ đại hoàng, emodin, ngăn ngừa sự tiến triển tế bào chu kỳ và gây chết tế bào trong các tế bào ung thư, với lựa chọn đối với các tế bào ung thư trên các tế bào khỏe mạnh. Emodin cũng đã được cho biết để ngăn chặn ung thư di căn hoặc lan rộng của ung thư đến các cơ quan khác nhau. Một anthraquinon trong rễ đại hoàng, (hoạt chất rhein), ức chế sự hấp thu glucose ở tế bào ung thư và làm thay đổi màng tế bào tế bào ung thư 'để gây chết. Anthraquinon cũng có thể làm giảm tổn thương phổi do phóng xạ gây ra trong khi cải thiện chức năng phổi ở bệnh nhân ung thư phổi.

 

THÔNG BÁO: Sản phẩm này chứa đại hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Xem bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu: mang thai hoặc cho con bú, bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào tồn tại, hoặc khi dùng bất cứ loại thuốc nào. Đọc và làm theo khuyến cáo cẩn thận. Không sử dụng nếu tiêu chảy, phân lỏng hoặc đau bụng đang có hoặc phát triển. Không dành cho việc sử dụng kéo dài. Việc sử dụng sản phẩm này có thể làm trầm trọng thêm những điều kiện này và có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn. Tiêu chảy mạn tính có thể dẫn đến bệnh nặng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây