GRAVIOLA - MÃNG CẦU XIÊM 650mg 120v

550.000₫ 580.000₫

Xuất xứ: Hãng Biotech Nutrition (http://www.biotechnutritions.com), Mỹ

Sản phẩm được nhập nguyên hộp từ Mỹ

Đóng gói: 120 viên/hộp

Thành phần: 100% graviola mãng cầu xiêm nguyên chất nghiền thành bột mịn. Thu hoạch ở Brazil. Hàm lượng 650 mg/viên.

Liều dùng: Là một bổ sung chế độ ăn uống, uống hai (2) viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Tối đa 6 viên/ngày.

1. Lý do lựa chọn Graviola

Các thầy thuốc dân gian ở Amazon biết về cây graviola từ hàng thế kỷ trước. Nhưng bệnh nhân ung thư chỉ mới biết về lợi ích mà thuốc tự nhiên này mang đến cho chúng ta mà một số người nói nó còn mạnh hơn cả hóa trị.

Với những nghiên cứu trong 30 năm qua ở 20 phòng thí nghiệm, graviola được phát hiện để tuyển chọn tiêu diệt tế bào ung thư ác tính – các tế bào ung thư vú, ruột, tiền liệt tuyến, tuyến tụy và đặc biệt là phổi. Hai hóa chất chiết xuất từ hạt graviola trong 2.000 nghiên cứu tại Catholic University (Trường Đại học Công giáo) ở Hàn Quốc chỉ ra những kết quả gây hại tế bào có thể sánh với adriamycin – thuốc phổ biến của hóa trị. Một nghiên cứu khác công bố trên Tạp chí về các sản phẩm thiên nhiên (Jurnal of Natural Product) năm 1996 tìm thấy graviola tiêu diệt tế bào ung thư ruột ’10.000 lần hiệu lực hơn adriamycin’. Nghiên cứu tại Trường Đại học Purdue phát hiện lá cây graviola tiêu diệt sáu loại tế bào ung thư khác nhau, chỉ ra hiệu quả đặc biệt chống tế bào ung thư tiền liệt tuyến, ung thư tuyến tụy và ung thư phổi.

Những người đề xuất graviola báo cáo rằng nó có thể tuyển chọn tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm hại các tế bào khỏe mạnh – và không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Một vài người sử dụng thấy có hiện tượng sôi bụng khi dùng liều cao; điều này có thể tránh được bằng cách uống graviola với thức ăn.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra khi tiến hành hóa trị bằng hóa chất Tây y, còn một tỉ lệ nhất định các tế bào ung thư sống sót với hóa trị có thể phát triển đề kháng với tác nhận chính thống cũng như chất khác dùng chống lại chúng, thậm chí cả những thuốc không liên quan. Thuật ngữ kháng đa thuốc (multi-drug resistance – MDR) được áp dụng trong hiện tượng này.

Tiến sỹ McLaughlin cho rằng: đề kháng này sinh ra khi một tỉ lệ nhỏ tế bào ung thư phát triển một ‘bơm gián tiếp P-glycoprotein’ có khả năng đảy các tác nhân chống ung thư ra khỏi tế bào trước khi chúng có thể tiêu diệt nó. Các tế bào bình thường hiếm khi phát triển bơm như thế. Trong một quần thể tế bào ung thư, có thể chỉ có 2% tế bào ung thư có bơm. Nhưng 2% tế bào ung thư rốt cuộc tăng trưởng và mở rộng để tạo ra những khối u kháng thuốc.

Trong graviola có chứa các hoạt chất annonaceous acetogienin ưu tiên tiêu diệt các tế bào ung thư kháng đa thuốc vì nó ngăn chặn sản xuất a-đê-nô-xin tri-phốt-phát ATP – hợp chất chính vận chuyển năng lượng trong cơ thể. McLaughlin nói: ‘Một tế bào kháng đa thuốc cần có khối lượng năng lượng cực lớn để vận hành bơm và đẩy mọi thứ ra khỏi tế bào’. ‘Bằng việc ngăn chặn sản xuất ATP, chúng ta về cơ bản rút phích cắm ra khỏi nguồn năng lượng’. Nhưng về tác động lên ATP trong các tế bào bình thường thì thế nào? Nhà nghiên cứu của Purduce nói: ‘Tế bào bình thường và tế bào ung thư tiêu chuẩn có khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của hợp chất này vì chúng không cần đến khối lượng khổng lồ mà các tế bào vận hành bơm đòi hỏi’.

‘Năng lượng bổ sung mà tế bào đề kháng sử dụng cho bơm cũng như tăng lên, nên năng lượng thực sự bị đòi hỏi gay gắt. Khi ta gây rối cung cấp năng lượng, nó tiêu diệt tế bào’.

Trích dẫn từ cuốn sách Thoát khỏi ung thư, tác giả Bill Henderson & Bác sĩ Carlos M. Garcia, Nhà sách Thái Hà.

2. Ưu điểm của sản phẩm này:

- Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, với nguồn nguyên liệu sạch được nhập từ Brazil.

- Được người tiêu dùng Mỹ tín nhiệm về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

3. Cảnh báo

Sản phẩm này không dành cho bà mẹ mang thai hoặc cho con bú hoặc trẻ em dưới 18 tuổi, hoặc những người có tình trạng y tế đã biết bao gồm bất kỳ rối loạn tim mạch và hạ huyết áp (huyết áp thấp). Nếu bạn có thắc mắc về khả năng dùng sản phẩm này, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0964.116.998 - 0943.116.998

Cách mua hàng như sau:
Cách 1: Quý khách vào mục liên hệ, để lại số điện thoại, email và yêu cầu. Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể.
Cách 2: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp tới chuyên viên tư vấn sẽ được giải đáp các vấn đề mà quý khách quan tâm.

Tiêu chí phục vụ: Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá hợp lý nhất
Xin cảm ơn!

 

* Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người. * Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây