Daily Advantage - Ích lợi mỗi ngày

1.490.000₫

Cung cấp 63 hoạt chất trong đó có vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, thảo mộc, thức ăn thượng hạng, axit amin và enzyme dễ tiêu.

Nguồn gốc: Daily advantage do bác sĩ David Williams nghiên cứu và lựa chọn những hoạt chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, được lựa chọn trong hàng trăm chất dinh dưỡng được bán trên thị trường Mỹ và Canada. Ông lựa chọn những thứ tốt nhất thuộc top 5 để tích hợp vào hỗn hợp sản phẩm. Đối với người đang điều trị ung thư, đây là hỗn hợp dinh dưỡng tốt nhất mà họ có thể lựa chọn, một giải pháp toàn diện cho vấn đề dinh dưỡng bổ sung cho người bệnh. Không những thế, hỗn hợp dinh dưỡng này còn dùng để hỗ trợ nhiều bệnh khác nhằm nâng cao thể trạng.

Thành phần các bạn có thể xem kỹ trong ảnh giới thiệu.

Tác dụng:

Ưu điểm của Ích lợi mỗi ngày (Daily Advantage) có chứa Omega 3 phức hợp và các chất dinh dưỡng bổ sung:

  • Tăng năng lượng và sức chịu đựng
  • Hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
  • sức khỏe tinh thần hỗ trợ
  • Thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu
  • Hỗ trợ cholesterol bình thường, huyết áp, tim mạch và sức khỏe
  • Hỗ trợ sức khỏe chung và xương chắc khỏe

 

Ích lợi mỗi ngày cung cấp một tổ hợp cụ thể các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn mỗi ngày.

 

Bác sỹ David William phát triển Daily Advantage để cung cấp một sự kết hợp cụ thể của các chất dinh dưỡng dựa vào thiên nhiên mà cung cấp cho bạn dưỡng chất thiết yếu cả ngày, mỗi ngày . Vì vậy, bác sỹ David William phát hiện ra CodMarine, sạch sẽ, nguồn Na Uy axit-không có omega-3 axit béo bất cứ nơi nào khác ở Mỹ, đã được tích hợp trong Daily Advantage. Trong 2 gói nhỏ mỗi ngày, Daily Advantage cung cấp cho bạn 4 phức nổi bật với các chất dinh dưỡng từ khắp nơi trên thế giới.

 

1. Axit béo Omega-3 CodMarine

Hỗ trợ não, mắt, tim mạch và sức khỏe chung của bạn

 

Không giống như dầu cá điển hình, Axit béo Omega-3 CodMarine ® Oil cung cấp một tỉ lệ 3: 1 của DHA và EPA trong từng viên nguyên chất. Đặc biệt, Omega-3 CodMarine được chiết suất dạng triglycerides tương tự như trong cá tươi, vì vậy nó dễ tiêu hóa và hấp thụ. Mức DHA trong Omega-3 CodMarine giúp hỗ trợ chức năng não, sức khỏe thị giác, sức khỏe tim mạch, cộng với sức khỏe miễn dịch và khớp.

Từ những chiếc tàu đánh cá cỡ lớn, Omega-3 CodMarine được chiết tách tươi nguyên 100% từ cá được đánh bắt và được chế biến trong vòng 6 giờ. Đội tàu đánh bắt này được sở hữu và điều hành bởi gia đình Strand của Na Uy, gia đình này đã ở trong ngành công nghiệp đánh bắt cá Na Uy qua nhiều thế hệ.

 

2. Các Vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa

Đầu tiên, Ích lợi mỗi ngày cung cấp đầy đủ cho bạn các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nó giúp hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch, cân bằng nồng độ hocmon, chức năng của tuyến thượng thận, giảm stress, sản sinh năng lượng, cải thiện hệ miễn dịch và nhiều chức năng khác.

Các khoáng chất quan trọng đó là Canxi và Magie, thêm vào đó là vitamin A, C, D, E mà bạn khó có thể được cung cấp đủ qua chế độ ăn uống hằng ngày. Bạn còn được bổ sung các chất hỗ trợ quá trình giải độc của gan như N-acetyl L-cysteine ​​và axit alpha lipoic. Và CoQ10, một trong những chất chống oxy hóa quan trọng.

 

3. Chống oxy hóa và gốc tự do

Daily Advantage cung cấp cho bạn một loạt các dinh dưỡng thực vật. Ngoài các chất chống oxy hóa cũng được biết đến với khả năng chiến đấu tự do căn bản của họ, bạn cũng có được những gì tôi xem xét "danh sách VIP" của tôi về chất chống oxy hóa, bao gồm resveratrol và tocotrienols, cũng như dinh dưỡng thực vật từ superfruits của tự nhiên: chiết xuất berry, Chiết xuất từ quả ô liu, và hơn thế nữa. Thêm nữa, flavonoid quan trọng và carotenoids để hỗ trợ chức năng phổi của bạn, sức khỏe mạch máu, mắt và da.

Resveratrol thúc đẩy một phản ứng chống viêm, và sức khỏe tế bào, và giúp giảm stress oxy hóa. Chiết suất quả Lựu có chứa chất dinh dưỡng có thể giúp thúc đẩy sức khỏe chiết xuất và quả ô liu kết hợp với các polyphenol, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tim mạch và khớp của bạn.

 

4. Herbal Superfood Energizer ® - Siêu thực phẩm tăng cường năng lượng

Một tổ hợp thảo dược được lấy từ thảo dược và từ biển, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường năng lượng, tăng khả năng thích nghi, đặc biệt từ Ashwagandha (sâm Ấn Độ) và rosea Rhodiola (cây Rễ vàng).

Hỗn hợp còn bao gồm tảo lục Spirulina giúp bảo vệ mọi tế bào trong cơ thể của bạn. Một hỗn hợp enzyme giúp hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng để các tế bào của bạn có được những gì cần thiết. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy những loại thảo dược tuyệt vời này trong bất kỳ loại vitamin tổng hợp bình thường nào khác.

Tóm lại, với Daily Advantage bạn sẽ được bảo vệ các tế bào, các mô, và toàn bộ cơ thể.

Cách dùng:

Uống mỗi ngày 2 gói, mỗi gói có 8 viên, uống sau ăn sáng và tối.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây