Heart Plus 180v

700.000₫

Hãng sản xuất:   https://www.cellnutritionals.com/
Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ
Đóng gói: 180 viên/hộp
Tiêu chuẩn chất lượng: GMP

Năm 1991, Linus Pauling đã phát minh ra một phương pháp tiếp cận sức khỏe tim mạch không cần kê đơn. Nhà nghiên cứu y học, nhà hóa học và thiên tài từng hai lần đoạt giải Nobel đã khẳng định mạnh mẽ rằng sức khỏe tim mạch có thể được duy trì bằng một liệu pháp "siêu dinh dưỡng" cụ thể. Thật vui, không có bất kỳ tác dụng phụ bất lợi nào đối với phương pháp được phát triển bởi Pauling và đồng sáng chế của ông, Tiến sĩ Mathis Rath, MD Phương pháp của họ hoạt động, không phải bằng cách giảm cholesterol, mà bằng cách hỗ trợ nền tảng của sức khỏe tim mạch.

 

Theo Pauling và Rath, sức khỏe tim mạch có thể được hỗ trợ mạnh mẽ bằng cách cung cấp cho cơ thể đủ lượng Vitamin C (giúp duy trì sự sản sinh lành mạnh của collagen, một thành phần quan trọng cho động mạch khỏe mạnh) và các axit amin L-Lysine và L-Proline. hỗ trợ cơ thể sử dụng cholesterol thích hợp vì nó liên quan đến sức khỏe tim mạch.

 

Lấy cảm hứng từ công thức của Pauling và Rath, Heart Plus đã được phát triển để cung cấp công thức "mega-dưỡng chất" cụ thể được khuyến nghị. Mỗi viên chứa một lượng đáng kể Vitamin C, cũng như các axit amin L-Lysine và L-Proline để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe tim mạch và tim mạch của bạn.

L-Lysine HCl và L-Proline là 2 axit amin phổ biến. hỗn hợp này do bác sĩ Matthias và bác sĩ Linus Pauling phát minh vào khoảng giữa những năm 1980. Về sau được tăng cường thêm chiết xuất chè xanh, nhờ đó tăng thêm hiệu suất 30%. Hỗn hợp này có tác dụng ức chế quá trình di căn (lan truyền) của tế bào ung thư.

Hỗn hợp L-Lysine HCl và L-Proline còn tốt cho tim mạch, nó giúp giảm cholesterol xấu.

Liều dùng: 2 viên/lần x 3 lần/ngày sau ăn.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý : Heart Plus nhạy cảm với độ ẩm. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên bảo quản trong tủ lạnh.

 

Cảnh báo

  • Viên nén Heart Plus có thể hơi sẫm màu sau một thời gian trong chai. Lý do cho điều này là sự tương tác giữa vitamin C và L-Proline và nó không có hại. Vitamin C và L-Proline vẫn ổn định và hiệu quả cao.
  • Các nhà cung cấp chất bổ sung khác có thể thêm lớp phủ màu để che giấu sự thay đổi màu sắc này. Tại Our Health Co-op, chúng tôi chọn không thêm các lớp phủ và màu không cần thiết.
  • L-Lysine và L-Proline là các axit amin dạng tự do.

 

Giao hàng miễn phí tận nơi theo yêu cầu, nhận hàng mới thanh toán tiền


Liên hệ ngay để được tư vấn: 0964.116.998 - 0943.116.998

Cách mua hàng như sau:
Cách 1: Quý khách vào mục liên hệ, để lại số điện thoại, email và yêu cầu. Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể.
Cách 2: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp tới chuyên viên tư vấn sẽ được giải đáp các vấn đề mà quý khách quan tâm.

Tiêu chí phục vụ: Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá hợp lý nhất
Xin cảm ơn!

 

* Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây