Nước khoáng từ trường ASIA

89.000₫ 90.000₫
1. Lợi ích của việc uống nước khoáng năng lượng từ trường: - Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, gút, tim mạch, tiểu đường, huyết áp. Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, chống lão hóa, tăng cường năng lượng.

Nước khoáng từ trường là một loại nước được điều chế đặc biệt giúp hỗ trợ sức khỏe.

Điểm khác biệt của nước khoáng từ trường ASIA là nguồn nước và công nghệ. Công ty TNHH nước khoáng từ trường ASIA đã nhập nguồn nước khoáng đạt tiêu chuẩn để uống, được khai thác từ độ sâu 400 m so với mực nước biển, giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sau đó qua các công nghệ cao của Công ty giúp nước khoáng từ trường có các tác dụng đặc biệt vượt trội so với những loại nước thông thường khác như sau:

1. Lợi ích của việc uống nước khoáng năng lượng từ trường:

- Có nhiều oxy, tăng cường năng lượng, đặc biệt đối với vận động viên thể thao, người làm việc cường độ cao.

- Bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

- Đào thải độc tố, trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, phòng ngừa ung thư.

- Phòng và hỗ trợ điều trị: bệnh Gút, tăng huyết áp, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch, thừa cân béo phì...

- Chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch.

2. Các đặc tính cơ bản của nước khoáng từ trường.

- Là nước có khoáng chất, đảm bảo độ sạch để uống trực tiếp. Khoáng chất là hết sức cần thiết đối với cơ thể, đặc biệt các khoáng chất được khai thác từ những nguồn nước khoáng thiên nhiên lại càng tốt. Trong quá trình lao động, con người bị mất khoáng chất do bị đào thải qua mồ hôi và các đường khác, vậy cần bổ sung khoáng chất, đặc biệt đối với những người đang điều trị bệnh lại càng cần thiết.

- Là nước có tính kiềm. Tính kiềm của nước giúp trung hòa các axit thừa trong cơ thể. Những bệnh mãn tính như Gút, tiểu đường, ung thư, viêm khớp đều có liên quan đến tính axit trong máu. Bằng cách trung hòa axit thừa, các bệnh mãn tính này sẽ thuyên giảm.

- Là nước có cụm phân từ nhỏ. Nước bình thường được lọc qua máy lọc hay nước đóng chai đều có cụm phân tử nước lớn, dẫn tới cơ thể khó hấp thu toàn bộ, giảm khả năng hòa tan nhanh các khoáng chất và hoạt chất sinh học. Nước khoáng từ trường có cụm phân tử nhỏ nên tốc độ thẩm thấu rất nhanh vào cơ thể, bù lại lượng nước đang thiếu một cách nhanh chóng, đặc biệt với vận động viên thể thao hay người đang điều trị bệnh. Với khả năng thẩm thấu nhanh còn giúp hòa tan nhanh các loại thuốc, thực phẩm bổ sung, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của các hoạt chất sinh học. Khi cơ thể được bù nước nhanh cũng góp phần tăng tốc độ thải độc của cơ thể, các chất độc hại được thải ra ngoài nhanh hơn. Bạn có thấy khi người ốm, các bác sỹ hay truyền nước cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân bù nước và tỉnh táo nhanh, hạ sốt.

- Là nước có chỉ số oxy hóa cao người ta gọi tắt là ORP. Chỉ số này giúp cho nước có khả năng chống oxy hóa, khử các gốc tự do trong cơ thể. Trong cơ thể người, các gốc tự do được sinh ra liên tục, nó gây ra các bệnh tật như tim mạch, ung thư, thoái hóa, làm già hóa tế bào. Đặc biệt đối với điều trị ung thư thì việc bổ sung các chất chống oxy hóa là hết sức quan trọng. Kể cả trong quá trình hóa trị và xạ trị vì bản thân quá trình này giải phóng lượng gốc tự do vô cùng lớn gây mệt mỏi cho cơ thể. Vậy nên sử dụng nước khoáng từ trường có chỉ số chống oxy hóa cao sẽ giúp loại bổ gốc tự do, góp phần bảo vệ cơ thể, thực sự hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh đã nêu.

Hãng sản xuất: Công ty TNHH nước khoáng từ trường ASIA

Địa chỉ: số 6 dãy 6 gian khu tập thể dụng cụ cắt và đo lường cơ khí, phố Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Sản xuất tại: số 84 Trạm Trôi, cụm công nghiệp xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Đóng gói túi: 500 ml

Hướng dẫn sử dụng: 

- Người đang điều trị bệnh: 1 - 2 lít/ngày (2 - 4 túi/ngày)

- Người phòng bệnh: dưới 1 lít/ngày (1 - 2 túi/ngày).

- Uống trước khi ăn hoặc sau ăn 2 giờ.

 

thaoduoctot.net là đại lý cấp 1 của Công ty ASIA, chúng tôi muốn thiết lập một hệ thống mạng lưới phân đại lý phân phối trên toàn quốc. Những ai có nhu cầu xin liên hệ hotline 0964.116.998

 

 

* Tác dụng của nước khoáng từ trường có thể khác nhau tùy cơ thể từng người, những thông tin trên mang tính chất tham khảo, bạn nên tham vấn chuyên gia trước khi sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây