Nước kiềm từ trường

5.000₫
Tăng độ pH cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính

NƯỚC KIỀM TỪ TRƯỜNG

 

Nước kiềm từ trường là loại nước được tạo ra từ công nghệ từ trường và công nghệ điện phân nước. Đầu tiên nước được lọc sạch qua màng lọc Nano, được khử khuẩn qua lõi lọc Nano Silver (Nano Bạc), tiếp theo được diệt khuẩn bằng lõi UV. Sau đó nước được xử lý bằng công nghệ từ trường và công nghệ điện phân. Nước được lọc sạch đảm bảo chất lượng uống trực tiếp. Độ pH từ 8,0 - 8,5.

I. LỢI ÍCH CỦA NƯỚC

Nói đến nước, hẳn là ai cũng biết nước tạo nên sự sống, nước vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Khi bạn có bệnh, đầu tiên các bác sĩ làm là truyền nước. Khi cơ thể bị mất nước, thể trạng sẽ bị suy sụp rất nhanh. Tóm tắt, nước có các lợi ích quan trọng sau:

1. Nước giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, thúc đẩy cơ thể vận động, thúc đẩy việc tuần hoàn máu và nước dịch để đưa thức ăn đến nuôi toàn bộ cơ thể, tạo ra các tế bào mới.

2. Nước thúc đẩy việc đào thải độc tố trong cơ thể, uống nhiều nước sẽ đi tiểu nhiều, đó là ta đã loại bỏ chất thải ra ngoài.Thiếu nước vào mùa hè cũng dễ gây ra chứng táo bón.

3. Nước làm cho tâm được tĩnh lặng. Khi bực bội, máu sẽ đọng lại ở Não. Uống nước có thể làm chu chuyển máu tới Não, chảy về dạ dày và ruột, đó là cách làm tâm được tĩnh lặng, từ đó giúp ngủ tốt hơn.

 

II. NGUỒN NƯỚC CỦA BẠN ĐANG DÙNG THUỘC LOẠI NÀO?

Bảng so sánh các loại nước thường dùng cho sinh hoạt và y học       

 

Loại nước

Nước mưa đun sôi

Nước lọc tinh khiết

Nước khoáng nhân tạo

Nước khoáng thiên nhiên

Nước máy

Nước tách axit - kiềm

Nước kiềm từ trường

Là nước sạch

 

x

x

Là nước có khoáng chất

x

x

Là nước có phân tử nhỏ

x

x

x

x

Là nước có nhiều oxy

x

x

x

x

x

  x

Là nước có tính kiềm nhẹ

x

x

x

x

x

Là nước có ion âm (-)

x

x

x

x

x

 

 

Phân tích về các nguồn nước sử dụng:

1. Nước mưa

Nước mưa là nước từ trên trời rơi xuống, có chứa nhiều bụi bẩn, bằng chứng là nếu chứa nước trong bể ximăng thì có một lớp cặn đen ở đáy bể, hằng năm đều và phải tráng bể. Hiện nay do khói bụi công nghiệp nhiều dẫn tới nước bị nhiễm axit, độ pH đo được dao động từ 6 - 6,5. Nước mưa hoàn toàn không có khoáng chất, nếu đun sôi sẽ mất hết oxy. Dùng để uống không có lợi cho sức khỏe mà sẽ làm cho tăng axit cơ thể, không bổ sung khoáng chất cho cơ thể mà còn làm mất canxi dẫn tới bệnh loãng xương.

2. Nước lọc tinh khiết

Là loại nước lấy từ nguồn nước ngầm, qua hệ thống lọc sẽ loại bỏ hết khoáng chất, oxy. Là loại nước sạch có thể uống trực tiếp nhưng vì không có khoáng chất nên cơ thể không được bổ sung khoáng chất cần thiết, uống nhiều nước này sẽ mà cơ thể mất dần khoáng chất.

3. Nước khoáng nhân tạo

Là loại nước tinh khiết, sau đó được bổ sung khoáng chất từ những loại đá nhân tạo như đá Maifan, các hãng sản xuất máy lọc nước như Kangaroo, Karofi sử dụng lõi chứa đã Maifan để trả lại khoáng chất cho nước. Tuy nhiên nước khoáng nhân tạo thiếu oxy, thiếu độ kiềm nhẹ và không có ion âm (-).

4. Nước khoáng thiên nhiên

Là loại nước được khai thác từ các nguồn khoáng thiên nhiên như Lavie, Thạch Bích, giúp bổ sung những khoáng chất thiết yếu cơ thể. Nước này không có oxy, thiếu độ kiềm nhẹ và không có ion âm (-).

5. Nước máy

Là nước được khai thác từ nguồn nước mặt hoặc nước ngầm, được các nhà máy nước xử lý rồi bơm vào hệ thống đường ống bán cho nhân dân sử dụng. Nước máy không phải là nước sạch vì hệ thống xử lý nước của Việt Nam chưa đạt tiêu chuẩn như Châu Âu nên không thể uống trực tiếp. Muốn uống phải đun sôi hoặc lọc lại qua máy lọc. Nếu đun sôi, nước máy sẽ bị lắng đọng các khoáng chất, mất hết oxy. Hiện nay khử trùng nước máy thường sử dụng hóa chất Clo (Cl2). Khi đun sôi nước máy chứa Clo sẽ tạo thành hóa chất Chlorofom (CHCl3). Đây là loại thuốc gây mê trong phẫu thuật, đến thế kỷ 20 được thay thế bằng ête. Chlorofom có khả năng phá hủy Ozone, phá hủy mạch máu và nếu tích tụ nhiều sẽ gây bệnh ung thư.

6. Nước tách axit - kiềm

Là nước được xử lý thông qua một máy tạo nước kiềm. Nguồn nước cấp vào sẽ được bổ sung các khoáng chất, chạy qua các tấm điện cực 1 chiều tạo ra 2 loại nước có tính axit và tính kiềm. Nước được dùng để uống chữa bệnh là nước kiềm, có nhiều gốc OH-, độ pH do người dùng tự điều chỉnh có thể đạt tới pH 11. Tuy nhiên nước này thiếu oxy. Khoáng chất được tạo ra từ máy tách axit – kiềm không phải là khoáng tự nhiên do đó cơ thể không được cung cấp đủ khoáng chất cần thiết.

7. Nước kiềm từ trường

Nguồn nước cấp cho hệ thống là nước máy sẽ cung cấp đủ các khoáng chất cần thiết. Nếu nguồn nước cấp quá bẩn cần phải được lọc thô trước khi cho qua hệ thống lọc nước kiềm từ trường. Hệ thống lọc nước kiềm từ trường sẽ lọc sạch các chất bẩn, giữ lại nguyên vẹn khoáng chất cần thiết, diệt sạch vi khuẩn. Đồng thời sử dụng lõi từ trường tạo ra độ kiềm nhẹ từ pH 8 - 8,5, tạo ra oxy và các ion âm (-).

 

III. TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC KIỀM TỪ TRƯỜNG

 

- Nước kiềm từ trường là nước sạch, được lọc qua các màng lọc Nano sẽ làm sạch các chất bẩn, màng lọc Nano Silver giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, an toàn. Do đó có thể uống nước kiềm từ trường trực tiếp không cần đun sôi.

- Bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là Canxi, Magie, Kẽm, Sắt.v.v. nhờ đó sẽ phòng được các bệnh loãng xương, thiếu máu và các bệnh liên quan đến thiếu Canxi. Tiến sỹ Walloc người Mỹ đạt giải Nobel về Y học đã chỉ ra nếu thiếu Canxi, con người có nguy cơ mắc 147 loại bệnh khác nhau. Khoáng chất khi qua luồng từ trường sẽ bị biến đổi tính chất, cơ thể dễ hấp thu hơn.

- Khi dòng nước chạy qua từ trường, phân tử nước sẽ bị chia nhỏ từ 14 pico mét xuống 6 pico mét, gọi là nhóm phân tử nhỏ, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, làm giảm cảm giác đầy bụng khó chịu khi uống. Thí nghiệm: bạn uống 1 cốc nước đun sôi để nguội với 1 cốc nước kiềm từ trường, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Uống nước đun sôi sẽ cảm thấy óc ách đầy bụng khó chịu. Uống nước kiềm từ trường sẽ cảm thấy ngọt ngào, dễ chịu, không bị đầy bụng.

- Nước kiềm từ trường cung cấp nhiều oxy, khi dòng nước qua từ trường sẽ phân tách nước thành H+ và O2-; tái hợp CaCO­­3, MgCO3 thành Ca(HCO3)2 và Mg(HCO3)2; O2- kết hợp với nhau thành O3. Nhờ có O3 mà nước kiềm từ trường có thể dùng để khử độc tố trong rau bằng cách ngâm trong nước kiềm từ trường từ 30 - 60 phút.

Nước có nhiều oxy còn giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi do thiếu oxy, đặc biệt đối với vận động viên thể thao, người đang ốm mệt, người bị thiếu máu não. Đặc điểm của tế bào ung thư là không phát triển được trong môi trường oxy hóa, mà phát triển trong môi trường không có oxy, do đó việc cung cấp oxy nhiều hơn cho tế bào sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư.

- Nước kiềm từ trường có tính kiềm nhẹ từ pH 8,0 - 8,5, nhờ đó có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, giúp giải độc. Khi con người ăn quá nhiều thịt, uống nước có gas, rượu bia, bánh ngọt, đường tinh luyện, thuốc Tây sẽ làm tăng axit cơ thể pH < 7. Một cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7-7,4, nếu duy trì một môi trường pH < 7 trong thời gian dài chắc chắn sẽ nhiều bệnh tật xảy ra. Nhờ uống nước kiềm từ trường sẽ làm phục hồi dần dần độ pH cơ thể về mức khỏe mạnh, do đó bệnh tật sẽ dần biến mất. Nhà bác học sinh hóa Dr. Otto Heinrich Warburg người Đức, 2 lần đạt giải Nobel năm 1931 và 1944, đã chứng minh: “Bệnh ung thư thích Axit, không thích Kiềm”, “Trong môi trường kiềm, bệnh ung thư và các mầm bệnh khác không thể sống được”. Điều đó có nghĩa là nếu con người duy trì môi trường pH < 7 đồng nghĩa với việc đang nuôi dưỡng bệnh tật, điều này giải thích tại sao tỉ lệ ung thư ở Việt Nam cũng như trên thế giới ngày một gia tăng. Dùng nước kiềm từ trường là một biện pháp phòng bệnh chủ động hiệu quả nhất giúp đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính trong đó có ung thư.

- Nước kiềm từ trường có chứa ion âm (-). Tác dụng của các ion âm (-) giúp đào thải độc tố cơ thể, trung hòa các gốc tự do là nguyên nhân gây ung thư và lão hóa sớm, giúp tăng cường sức lực cho cơ thể, tăng cường miễn dịch, giúp loại bỏ những sóng điện từ có hại như tia X, sóng bức xạ từ các thiết bị điện tử như điện thoại, ti vi, lò vi sóng, máy tính... Nhờ có ion âm (-), nước kiềm từ trường có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Đối với bệnh nhân ung thư phải dùng xạ trị, nước kiềm từ trường đặc biệt tốt, sẽ giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của tia phóng xạ.

 

IV. BẠN NÊN DÙNG MỖI NGÀY 1,5 - 2 LÍT NƯỚC KIỀM TỪ TRƯỜNG SẼ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH SAU:

- Tăng cường năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể sáng khoái hơn.

- Dưỡng da làm da căng sáng và trẻ hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh về da như vẩy nến, nám da, sạm da, mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng.

- Đào thải độc tố ở cấp độ tế bào (chống gốc tự do).

- Phòng ngừa bị sỏi thận và làm tan sỏi.

- Đề phòng bệnh loãng xương, làm xương chắc khỏe.

- Bổ sung các khoáng chất cần thiết như Canxi, Magie, Kẽm...

- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Gút, Huyết áp, tiểu đường, bướu cổ, gan nhiễm mỡ, bệnh tim, dị ứng, bướu cổ...

- Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh Ung thư, khối u.

- Dùng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng như ê buốt chân răng, hôi miệng, chảy máu chân răng, tưa lưỡi, viêm miệng, nóng trong, bệnh dạ dày, bệnh viêm đại tràng, nhiễm khuẩn đường ruột.

 

V. CÁCH UỐNG NƯỚC KIỀM TỪ TRƯỜNG

1.  Lượng nước uống từ 1,5 - 2 lít/ngày

2. Thời gian thích hợp:

- Sáng sớm thức dậy, dạ dày đang rỗng, uống 2 - 3 cốc trước bữa ăn 30’ - 1 giờ.

- Sáng, trưa, chiều từ 1 - 2 cốc nhằm thúc đẩy việc tiêu hóa.

- Trước khi tắm 1 cốc giúp thúc đẩy tuần hoàn máu.

- Trước khi đi ngủ 1 cốc.

3. Đối với người có vấn đề sức khỏe lâu ngày như Huyết áp, tiểu đường, tim mạch, bệnh thận, nên uống 1 - 2 cốc trong trong thời gian đầu (khoảng 0,5 lít/ngày), sau đó tăng dần lên đến 2 - 3 lít/ngày. Có thể cảm thấy chóng mặt trong thời gian đầu, đó là dấu hiệu đang có sự thay đổi.

- Đối với người có vấn đề về túi Mật, uống nước có cảm giác mùi tanh.

- Đối với người có vấn đề về Gan, uống nước sẽ có cảm giác mùi vị đầy.

- Đối với người có vấn đề về Dạ dày, uống nước có thể cảm giác như mùi vị của đất.

4. Lưu ý:

- Lúc mới uống có người bị đau bụng đi ngoài phân ướt, mùi hôi thối, nước tiểu mầu vàng.

- Người bị đau khớp uống nước sau 3 - 5 ngày đầu có thể bị đau hơn.

- Người trong tình trạng âm dương không cân bằng: trường hợp dương khí không cân bằng sẽ có tình trạng buồn ngủ, mắt sưng. Trường hợp âm không cân bằng thì khó ngủ, ngủ không yên.

 

Tư vấn cụ thể: xin liên hệ số điện thoại 0964.116.998 - 0943.116.998

 

TẶNG MIỄN PHÍ DÙNG THỬ NƯỚC NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG CHO KHÁCH HÀNG TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI

 

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây