THOÁT KHỎI UNG THƯ

Hết hàng

Tác giả: Bill Henderson - Carlos M. Garcia

Công ty phát hành: Thái Hà

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Tổng số trang: 380

Giới thiệu

Ông Bill Henderson là một người Mỹ, vào tháng 10/1990, vợ ông là Marjorie bắt đầu cuộc chiến 4 năm với ung thư. Vợ ông đã trải qua rất nhiều phẫu thuật, điều trị hóa trị và đau nhức nhối làm bà ấy cứ mong mỏi suốt hai năm cuối được chết thật nhanh hoặc “chuyển đổi”, như cách bà ấy nói.

Sau khi vợ chết năm 1994, ông Bill đã quyết tâm tìm kiếm những sự lựa chọn khác để chữa ung thư không phải bằng phương pháp chính thống là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ông Bill đã đọc hơn 400 tài liệu, nói chuyện với rất nhiều bệnh nhân ung thư và đã viết cuốn sách đầu tay Chữa trị ung thư của bạn.

Năm 2010, ông Bill Henderson có hợp tác với bác sĩ Carlos Garcia và đã cho xuất bản ấn phẩm lần thứ 4 là cuốn sách Thoát khỏi ung thư (Cancer - Free). Kể từ đó, hàng nghìn người đã tự chữa khỏi ung thư nhờ cuốn sách này. Ông Bill đã thống kê có hơn 400 phương pháp điều trị ung thư không độc hại và nhẹ nhàng. Ông giới thiệu chế độ khuyến nghị ở Chương 5.

Từ năm 2005, bác sĩ Garcia đã chú ý nghiên cứu về bệnh ung thư và đã thực sự sốc về nguyên cứu gốc năm 1985 đưa ra tuyên bố về “tỉ lệ thất bại 97%” trong lựa chọn hóa trị để điều trị và chữa ung thư. Đến năm 2004, một nghiên cứu của các bác sĩ Úc đã công bố tỉ lệ sống được 5 năm nữa chứ không phải là tỉ lệ chữa khỏi, chỉ giúp 2,3% bệnh nhân ung thư Úc lựa chọn hóa trị, trong khi chỉ giúp 2,1% bệnh nhân ung thư Mỹ chọn hóa trị. Bác sĩ Garcia cũng thực sự sốc bởi phát hiện của họ khẳng định hóa trị chỉ hiệu quả trong 1,4% phụ nữ Mỹ bị ung thư vú.

Bác sĩ Garcia đã lựa chọn công việc là huấn luyện bệnh nhân và hướng người bệnh thoát ra khỏi hiểm nghèo. Chỉ có bệnh nhân mới có thể tự chữa bệnh cho họ. Tất cả chúng ta phải nuôi dưỡng, hỗ trợ và tôn trọng hệ miễn dịch.

Với mong muốn mang đến một giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư toàn diện không độc hại, hiệu quả cho những người muốn điều trị và phòng ung thư, tôi là Chử Bá Tùng, Thạc sỹ, chuyên gia tư vấn của website www.thaoduoctot.net đã tóm tắt những ý chính quan trọng nhất trong cuốn sách Thoát khỏi ung thư– Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng.

Tôi sẽ gửi miễn phí bản tóm tắt này dưới dạng file PDF qua email, Zalo.

Bạn nào muốn đặt mua online, tôi sẽ đặt mua hộ trên các trang bán sách online như Tiki.vn hay Fahasa.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây