Giải pháp toàn diện để thoát khỏi ung thư

Giải pháp toàn diện để thoát khỏi ung thư

Tùng
04, August, 2016

CHIẾN THẮNG UNG THƯ

 

1. Ung thư đang gia tăng

Con người đang sống trong thời đại công nghiệp hóa mạnh mẽ, sự phát triển rất nhanh của nhiều ngành công nghiệp, tạo ra khối lượng của cải vật chất ngày càng nhiều, con người ngày càng đượchưởng thụ nhiều hơn. Đi liền với những hưởng thụ có lợi thì con người cũng đang “hưởng thụ” những vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe, đó là các bệnh mãn tính không lây, trong đó có Ung thư.

Tôi là Chử Bá Tùng, Thạc sĩ, một người đam mê ngành chăm sóc sức khỏe, là chuyên gia tư vấn của website www.thaoduoctot.net. Tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm tìm hiểu và sử dụng thảo dược trong phòng và điều trị bệnh, 05 năm tư vấn về ung thư, đã tư vấn cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc thoát khỏi ung thư. Cuốn sách này thực sự hữu ích cho những ai muốn biết cách phòng chống ung thư và cách chữa ung thư hiệu quả, không độc hại.

Tôi xin tỏ lòng biết ơn Tiến sỹ, Bác sỹ Hoàng Lan đã góp ý, chỉnh sửa nội dung cuốn sách. Với kinh nghiệm thực tế sâu sắc, Bác sỹ Hoàng Lan đã giúp hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc có sức khỏe rất tốt, phục hồi nhanh trong quá trình điều trị ung thư, chống tái phát. Bác sỹ Hoàng Lan nhận thấy một thực trạng phổ biến ở Việt Nam đó là:

 

 

 

2. Bệnh nhân đang thiếu thông tin cần thiết để điều trị ung thư đúng cách

Có 03 nhóm cần chú ý.

Nhóm 1: những người đã được chẩn đoán ung thư hay có khối u, thường ở Việt Nam phát hiện ra bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Nhóm 2: những người đang được coi là khỏe mạnh (chưa phát hiện ra mình mắc ung thư), nhưng có nguy cơ mắc ung thư cao, cần phải áp dụng các biện pháp phòng ngừa nếu không sớm hay muộn sẽ chuyển sang nhóm 1.

Nhóm 3: Những người thân của bệnh nhân có vai trò quyết định phương pháp điều trị. Họ cần trang bị kiến thức đầy đủ, giúp đỡ bệnh nhân ung thư vượt qua những khó khăn, đưa ra lời khuyên đúng. Họ phải là người tỉnh táo nhất để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất có thể. Đồng thời họ là người sẽ thay đổi toàn bộ lối sống của những người đang khỏe mạnh, chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cho cả gia đình.

Khi được hỏi những bệnh nhân trong bệnh viện đang điều trị ung thư về những kiến thức cần thiết giúp chữa ung thư hiệu quả, hầu hết người bệnh đều không biết, vì từ trước đến giờ có ai chia sẻ một cách bài bản đâu. Đến khi có bệnh mới đi tìm hiểu từ các nguồn sau:

- Hỏi bác sĩ điều trị. Thông thường bác sĩ không có thời gian tiếp chuyện dài vì quá tải bệnh nhân.

- Hỏi những bệnh nhân trước đây đã điều trị.

- Đọc sách về ung thư.

- Chương trình tư vấn trên tivi hoặc đài phát thanh.

- Dự các hội thảo bán sản phẩm do các công ty dược phối hợp với bệnh viện tổ chức.

- Tìm hiểu trên Internet.

Vấn đề là có rất nhiều luồng thông tin hỗn loạn, nhiều chiều nên bệnh nhân cần tỉnh táo phân tích, lựa chọn điều gì là hợp lý và đúng đắn.

Câu hỏi đặt ra là: Cơ sở nào để xác định phương pháp điều trị ung thư đúng đắn?

Trả lời: Cái gì giúp chữa tận gốc ung thư lại ít độc hại là tốt.

Vậy gốc rễ sinh ra ung thư là gì?

Trong cuốn Thoát khỏi ung thư đã nguồn gốc sinh ra ung thư:

  • Thiếu sự hấp thụ oxy bởi tế bào dư thừa axit.
  • Dư thừa độc tố.
  • Hệ miễn dịch kém.
  • Thiếu chất dinh dưỡng và thiếu các chất chống oxy hóa.

Có nghĩa là người bệnh dùng những giải pháp gì giúp giải quyết 4 yếu tố trên đều là tốt.

Điều trị Tây y có ưu điểm là nhanh, tác động trực tiếp vào khối u, nhưng nhược điểm là có nhiều tác dụng phụ. Một trong những tác dụng phụ nguy hiểm khi điều trị Tây y cần khắc phục là làm tăng cả 4 yếu tố gây ung thư nêu trên.

Ví dụ khi sử dụng hóa chất, cơ thể bệnh nhân sẽ bị tăng độc tố, dẫn tới thiếu hụt oxy tế bào, hệ miễn dịch bị tàn phá, khả năng hấp thu dinh dưỡng giảm sút. Tác dụng phụ của xạ trị cũng tương tự.

 

NHẬN SÁCH EBOOK MIỄN PHÍ - HÃY BẤM VÀO ĐÂY

 

3. Bốn cách để thoát khỏi ung thư bền vững

Cách 1. Cung cấp oxy nhiều hơn, tăng độ pH

Ung thư phát triển trong môi trường axit và bị ngừng phát triển cũng như sẽ bị tiêu diệt trong môi trường kiềm, môi trường kiềm là môi trường giàu oxy. Kiềm hóa máu làm cho ung thư không có cơ hội di căn, sẽ bị bao vây và cô lập. Kiềm hóa sẽ làm đảo ngược quá trình hô hấp kị khí của tế bào ung thư sang quá trình hô hấp hiếu khí của tế bào bình thường. Do lối sống sai lầm của bệnh nhân làm cho độ pH trong máu giảm, vậy cách đơn giản là đảo ngược quá trình từ axit chuyển sang kiềm. Trách nhiệm thay đổi lối sống là của chính bản thân bệnh nhân, không nên trông chờ vào người khác hay trông chờ vào bác sĩ.

1: Để tăng độ pH, việc nhanh nhất là uống trực tiếp nước có độ kiềm cao từ 8 đến 9,5. Nước kiềm sẽ nhanh chóng trung hòa axit thừa, nhanh chóng lập lại cân bằng cho cơ thể. Môi trường kiềm là môi trường giúp tế bào hô hấp tốt hơn. Bạn sử dụng nước kiềm từ máy Kangen, máy tạo nước Pi hoặc dùng trực tiếp Nước khoáng năng lượng từ trường ASIA. Nước khoáng từ trường ASIA tốt hơn nước kiềm từ máy Kangen vì nguồn nước là nước khoáng, được xử lý tăng độ kiềm và chia nhỏ phân tử nước bằng nhiều công nghệ tích hợp. Còn máy tạo nước kiềm Kangen chỉ sử dụng một công nghệ điện phân, khoáng chất không đầy đủ như nước khoáng thiên nhiên.

2: Sử dụng thảo mộc và khoáng chất

- Bột lá đại mạch non, lá lúa mì non, thực phẩm xanh Green Foods.

- Tảo biển như tảo xoắn, tảo lục.

- Các loại thảo dược.

- Canxi và vitamin D3.

- Sử dụng công thức ăn Budwig (Dầu hạt lanh + Phomai tách béo).

3: Tập thể dục thường xuyên

- Đi bộ ít nhất 2,5 km/ngày.

- Tập Yoga hoặc khí công dưỡng sinh 45 - 60 phút/ngày.

- Thiền 15 - 30 phút/ngày.

Tinh thần là yếu tố quyết định sự thắng lợi trong điều trị ung thư, bệnh nhân phải tự xây dựng cho mình trạng thái tinh thần an lạc, bình tĩnh, sáng suốt. Chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên về chế độ luyện tập giúp nâng cao sức mạnh tinh thần và thể chất. Việc còn lại là bệnh nhân phải tự luyện tập để cứu mình.

Tập thiền có tác dụng tốt trong việc ổn định cảm xúc, tăng miễn dịch, cân chỉnh lại các hệ thống trong cơ thể bị lỗi. Nếu tập luyện tốt, thiền còn giúp con người có sự liên kết với thế giới tâm linh, được trợ lực từ thế giới tâm linh, có thể hấp thu những năng lượng tinh hoa từ vũ trụ.

Luyện tập thể thao giúp lưu thông khí huyết. Ung thư sinh ra do tắc nghẽn, tế bào không được cung cấp đủ oxy. Do đó, luyện tập thể thao là liệu pháp bắt buộc để tăng lượng hấp thu oxy, tăng tuần hoàn máu. Nếu người bệnh ăn uống và sử dụng thảo dược mà không vận động thì không thể vận chuyển những hoạt chất tốt nhất đến đúng nơi bị bệnh để tiêu diệt ung thư. Vận động còn giúp thải độc qua da nhờ cơ chế toát mồ hôi. Người bệnh phải ý thức thật sự nghiêm túc trong luyện tập thể thao.

Người bệnh tự lựa chọn thời gian và phương pháp tập luyện phù hợp, nhưng đảm bảo tối thiểu 3 mục ở trên.

(Các bài tập Yoga hoặc khí công dưỡng sinh, chúng tôi sẽ cung cấp bằng các đĩa DVD riêng kèm theo, người bệnh cũng có thể tự tìm hiểu trên internet các bài Yoga, khí công và thiền phù hợp).

Cách 2. Thanh lọc cơ thể

- Uống nước đầy đủ, uống nước kiềm càng tốt.

- Ăn sạch và ăn vừa phải, không ăn vượt quá nhu cầu cần thiết. Kết hợp nhịn đói chủ động (tham khảo kỹ hơn phần Chế độ ăn và uống).

- Sử dụng các loại thảo dược giúp thanh lọc cơ thể:

+ Optimum Colon là sản phẩm thải độc ruột

+ Bộ 3 thanh lọc là sản phẩm thải độc toàn diện cơ thể.

+ Glutathione/Silymarin giúp thải độc gan và chống oxy hóa

+ E tea giúp thải độc máu.

+ Probiotic giúp cân bằng lợi khuẩn đường ruột.

Cách 3. Tăng cường hệ miễn dịch

Những loại thảo dược có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch rất tốt như:

- Beta glucan /AHCC

- Graviola Mãng cầu xiêm

- Silver Shield (Nano Bạc)

- Pure Immune/Smart Immune

- Fucoidan

- Các loại nấm như nấm linh chi, nấm đông cô, nấm đuôi gà, nấm Agaricus…

- Vitamin D3/vitamin C.

Cách 4. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và các chất chống oxy hóa

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất là hết sức cần thiết, sản phẩm Daily Advantage – Ích lợi mỗi ngày là sản phẩm tuyệt vời vì nó cung cấp đủ các thứ bạn cần, kèm theo các thảo dược cần thiết giúp tăng cường thể trạng và chống oxy hóa.

Các chất chống oxy hóa tăng cường đó là:

- Glutathione

- Curcumin

- Ester-C

- Green tea

4. Trải nghiệm người sử dụng

4.1. Chị Ngô Thị Hằng, khối 9, Mai Hùng, TX Hoàng Mai, Nghệ An

Tôi bị ung thư, phát hiện đầu năm 2017, ra bệnh viện K3 Tân Triều khám kết luận ung thư vú, chưa di căn nhưng có vài hạch. Tôi quyết định phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau đó tiến hành các đợt hóa trị tiếp theo. Thực sự những đợt hóa trị đầu vô cùng mệt mỏi, mặt đen sạm, móng tay móng chân đen lại. Tôi đã tìm hiểu nhiều phương pháp và biết các sản phẩm của thaoduoctot.net. Tôi đã dùng Paw paw cell reg, Fucoidan, AHCC 750mg, Đông trùng hạ thảo, Curcumin và một vài sản phẩm thải độc khác nữa. Sau khi sử dụng, sức khỏe của tôi hồi phục rõ rệt, ít mệt mỏi hơn, da sáng hơn. Kết thúc đợt hóa trị, sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường. Tôi còn uống thêm một số sản phẩm để phòng ngừa như Paw paw cell reg và AHCC 750mg.

4.2. Cô Liên - Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Năm 2015, tôi xét nghiệm thấy có một khối ung trong phổi. Tôi thực sự rất sốc. Sau khi tham vấn bác sỹ, tôi quyết định phẫu thuật lồng ngực. Sau phẫu thuật, sức khỏe của tôi thực sự rất yếu, rất đau đớn và mệt mỏi, tôi rất sợ sau phẫu thuật liệu nó có khỏi không hay là sẽ di căn. Tôi lên mạng và tìm thấy trang thaoduoctot.net. Tôi được tư vấn kỹ về phương pháp tự điều trị. Tôi sử dụng đồng bộ các sản phẩm thảo dược kết hợp nghiêm ngặt chế độ ăn, uống và luyện tập thể thao. Kết quả, tôi cảm thấy sức khỏe có sự biến chuyển rất tốt. Sau 1 năm đi kiểm tra lại, hoàn toàn không còn tế bào ung thư, các chỉ số đều trong mức cho phép. Hiện nay nhiều người bạn còn thấy tôi trẻ đẹp ra hơn trước.

4.3. Anh Phạm Thế Hùng – xóm Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh

Tôi bị phát hiện ung thư gan đa ổ, khi biết kết quả tôi còn không thể tin và mắt mình nữa. Tôi phải cố gắng giữ bình tĩnh để sống vì gia đình. Tôi tìm hiểu nhiều nguồn tài liệu từ đọc sách, xem mạng, tham khảo bác sĩ. Và tôi biết cuốn sách Thoát khỏi ung thư, tôi biết thaoduoctot.net cung cấp đầy đủ sản phẩm trong cuốn sách. Tôi gọi điện xin tư vấn và cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm của chuyên gia, cùng với vốn hiểu biết rất sâu về ung thư.  Tôi áp dụng đầy đủ các biện pháp. Sau một tháng tôi đã thấy có chuyển biến tốt, sau 3 tháng thì thực sự là tốt. Tôi xin cảm ơn thaoduoctot.

4.4. Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung - ngách 89 ngõ Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Tôi bị ung thư phổi lại kèm theo tiểu đường. Tôi dùng thuốc đích của bệnh viện và uống rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau, tôi bị chứng tiêu chảy triền miên. Bác sỹ kê đơn rất nhiều thuốc Tây nhưng không đỡ, tôi thực sự cảm thấy rất mệt mỏi. Chồng tôi có đưa cho tôi một cuốn sách của thaoduoctot.net bảo em đọc đi. Tôi đọc xong thấy quá đúng, sau đó tôi còn được Bác sỹ Hoàng Lan tư vấn cụ thể phương pháp toàn diện về dùng thảo dược, cách ăn, nước uống, luyện tập. Tôi áp dụng triệt để, chỉ sau 1 tháng tôi đã bỏ hẳn được thuốc tiểu đường, cũng không phải uống thuốc tiêu chảy nữa, sức khỏe ngày càng tốt lên.

Phương pháp này sẽ giúp bạn những gì?

- Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân được nâng lên rõ rệt dù đang điều trị ở giai đoạn nào.

- Giảm nhẹ tác dụng phụ không mong muốn nếu điều trị kết hợp Tây y.

- Tiêu diệt tế bào ung thư, phòng chống di căn, chống tái phát.

- Dành cho những ai muốn phòng ngừa ung thư sớm.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỞI CHUYÊN GIA - 0964.116.998

Chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn!

 

NHẬN SÁCH EBOOK MIỄN PHÍ - HÃY BẤM VÀO ĐÂY

Thaoduoctot.net sẽ gửi tặng bạn miễn phí cuốn sách gửi qua email hoặc Zalo mà bạn đăng ký.

 

 

* Các kết quả sử dụng sản phẩm có tính chất điển hình, Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng. Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Các sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TAGS :

nguyen nhan gay benh ung thu, phuong phap dieu tri ung thu, phuong phap dieu tri ung thu tot nhat, ung thu chua nhu the nao,