Tự điều trị ung thư theo cuốn sách

Tự điều trị ung thư theo cuốn sách "Thoát khỏi ung thư" của tác giả Bill Henderson

Tùng
08, June, 2017

TỰ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THEO PHƯƠNG PHÁP TRONG

CUỐN SÁCH “THOÁT KHỎI UNG THƯ”

Giới thiệu

Ông Bill Henderson là một người Mỹ, vào tháng 10/1990, vợ ông là Marjorie bắt đầu cuộc chiến 4 năm với ung thư. Vợ ông đã trải qua rất nhiều phẫu thuật, điều trị hóa trị và đau nhức nhối làm bà ấy cứ mong mỏi suốt hai năm cuối được chết thật nhanh hoặc “chuyển đổi”, như cách bà ấy nói.

Sau khi vợ chết năm 1994, ông Bill đã quyết tâm tìm kiếm những sự lựa chọn khác để chữa ung thư không phải bằng phương pháp chính thống là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ông Bill đã đọc hơn 400 tài liệu, nói chuyện với rất nhiều bệnh nhân ung thư và đã viết cuốn sách đầu tay Chữa trị ung thư của bạn.

Năm 2010, ông Bill Henderson có hợp tác với bác sĩ Carlos Garcia và đã cho xuất bản ấn phẩm lần thứ 4 là cuốn sách Thoát khỏi ung thư (Cancer - Free). Kể từ đó, hàng nghìn người đã tự chữa khỏi ung thư nhờ cuốn sách này. Ông Bill đã thống kê có hơn 400 phương pháp điều trị ung thư không độc hại và nhẹ nhàng. Ông giới thiệu chế độ khuyến nghị ở Chương 5.

Từ năm 2005, bác sĩ Garcia đã chú ý nghiên cứu về bệnh ung thư và đã thực sự sốc về nguyên cứu gốc năm 1985 đưa ra tuyên bố về “tỉ lệ thất bại 97%” trong lựa chọn hóa trị để điều trị và chữa ung thư. Đến năm 2004, một nghiên cứu của các bác sĩ Úc đã công bố tỉ lệ sống được 5 năm nữa chứ không phải là tỉ lệ chữa khỏi, chỉ giúp 2,3% bệnh nhân ung thư Úc lựa chọn hóa trị, trong khi chỉ giúp 2,1% bệnh nhân ung thư Mỹ chọn hóa trị. Bác sĩ Garcia cũng thực sự sốc bởi phát hiện của họ khẳng định hóa trị chỉ hiệu quả trong 1,4% phụ nữ Mỹ bị ung thư vú.

Bác sĩ Garcia đã lựa chọn công việc là huấn luyện bệnh nhân và hướng người bệnh thoát ra khỏi hiểm nghèo. Chỉ có bệnh nhân mới có thể tự chữa bệnh cho họ. Tất cả chúng ta phải nuôi dưỡng, hỗ trợ và tôn trọng hệ miễn dịch.

Với ý nghĩa trên, website thaoduoctot.net chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị ung thư, sẽ tóm tắt những ý chính quan trọng nhất trong cuốn sách Thoát khỏi ung thư để bệnh nhân và những người thân của bệnh nhân có thêm thông tin, giúp người bệnh có thêm lựa chọn để chiến thắng bệnh ung thư. 

Chúng tôi đã tổng hợp nhiều nguồn tài liệu khác nhau và bằng kinh nghiệm điều trị thực tế, xin chia sẻ  CÔNG THỨC TỰ CHỮA UNG THƯ NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐỘC HẠI

 

 

CAM KẾT VỀ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG CÔNG THỨC TỰ CHỮA UNG THƯ

Nếu bệnh nhân ung thư sử dụng đầy đủ các biện pháp toàn diện được nêu trên, chúng tôi có thể cam kết hiệu quả tới 90% các trường hợp.

Có 3 lựa chọn cho bạn:

1. Bạn nhận bản Tóm tắt cuốn sách THOÁT KHỎI UNG THƯ miễn phí.

- Bạn vào mục Liên hệ trên website thaoduoctot.net

- Điền đầy đủ thông tin số điện thoại, email.

- Chúng tôi sẽ gửi sách Ebook dạng pdf cho bạn.

- NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ

2. Bạn muốn nhận cuốn sách đầy đủ bản giấy về tận nhà để nghiên cứu kỹ hơn.

- Bạn vào mục Liên hệ trên website thaoduoctot.net

- Điền đầy đủ thông tin số điện thoại, email, địa chỉ rõ ràng.

- Chúng tôi sẽ gửi sách về tận nhà cho bạn với giá bìa là 76K + ship.

- NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN SÁCH TẠI NHÀ

3. Bạn muốn được tư vấn trực tiếp bởi Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm.

- Bạn vào mục Liên hệ trên website thaoduoctot.net

- Điền đầy đủ thông tin số điện thoại, email.

- Bạn để lại yêu cầu cần tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại để xếp lịch tư vấn cụ thể.

- NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ

 

* Các kết quả sử dụng sản phẩm có tính chất điển hình, Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng. Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. 

 


TAGS :

nguyen nhan gay benh ung thu, phuong phap dieu tri ung thu, phuong phap dieu tri ung thu tot nhat, thoat khoi ung thu, tu dieu tri ung thu, tu dieu tri ung thu khong doc hai, ung thu chua nhu the nao, ung thu phoi, ung thu phoi co chua duoc khong,