Bone-Up 240v, Giúp xương chắc khỏe, Trẻ em cao lớn

680.000₫ 750.000₫

Xuất xứ: Hãng Jarrow, Hoa Kỳ

Đóng gói: 240 viên/lọ

Liều dùng: 6 viên/ngày, chia 3 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn, uống với nước ấm.

Thành phần:

Bone up 240 viên của hãng Jarrow được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt, toàn diện nhất dành cho xương, bởi vì:

- Đây là một tổ hợp đầy đủ các chất giúp bộ xương hình thành mới cũng như tái tạo xương tuyệt vời nhất, gồm các hoạt chất Canxi, Magie, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin K2 MK7, các khoáng chất bổ trợ như Đồng, Kẽm, Magan, Boron, Kali. Bạn sẽ rất hiếm khi tìm thấy một sản phẩm có nhiều hoạt chất đầy đủ cho xương như Bone Up.

- MicroCrystalline HydroxyApatite (MCHA) là một phức chất canxi có chứa chất hỗ trợ xương khỏe mạnh hơn các muối canxi truyền thống trong các thử nghiệm lâm sàng. StimuCal là một nguồn giàu canxi hydroxyapatit, collagen type I, các protein và khoáng chất kích thích xương. StimuCal có nguồn gốc từ gia súc New Zealand ở New Zealand. Đây là Canxi dạng hữu cơ, có độ hấp thu cao, không gây lắng cặn trong thận.

- Các thành phần hỗ trợ tăng độ hấp thụ Canxi là Vitamin C, D3, MK7 được bổ sung toàn diện và với hàm lượng cao. MK7 có tác dụng sắp xếp các phân tử Canxi vào đúng chỗ của nó, làm tăng mật độ xương một các bền vững.

Bằng chứng khoa học:

Thử nghiệm lâm sàng lên xương.

Các kết quả của một thử nghiệm lâm sàng được công bố trên Tạp chí Y học Dinh dưỡng và Y học Môi trường (DiSilvestro RA và cộng sự J Nutr Environ Med năm 2007, 16 (1): 26-32) cho thấy rằng tập thể dục và bổ sung canxi, vitamin D3 và các vi chất dinh dưỡng khác từ Bone-Up cải thiện đáng kể sức khoẻ xương ở phụ nữ trưởng thành trẻ. *

Trong một nghiên cứu 8 tuần điều trị với giả dược mù đôi cho 24 nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 24, việc bổ sung với Bone-Up (không giả dược) đã cho thấy làm giảm đáng kể về dấu hiệu suy thoái của xương, đồng thời tăng mức độ đặc hiệu xương trong huyết tương phosphatase kiềm (một chỉ số tổng hợp xương), plasma 2,5-OH-vitamin D (một chỉ số về tình trạng dinh dưỡng vitamin D) và hoocmon tuyến cận giáp huyết tương *

Khuyến cáo về Sức khoẻ: Cùng với việc tập thể dục thường xuyên, tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh, canxi giúp phụ nữ trưởng thành và thanh thiếu niên xây dựng khối lượng xương và duy trì sức khoẻ xương, và có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc đời * Lượng calcium hàng ngày trên 2.000 mg không có khả năng cung cấp thêm lợi ích. Sự hấp thụ canxi thích hợp cũng liên quan đến giảm loãng xương bằng cách làm chậm sự mất xương ở những người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi.

Những ai nên dùng sản phẩm Bone up Ultra:

- Người già, trung niên mong muốn xương chắc khỏe.

- Phụ nữ sau sinh, đặc biệt phụ nữ sau tuổi 30, mật độ xương suy giảm nhanh.

- Trẻ em cần tăng trưởng chiều cao, đặc biệt đối với trẻ em lứa tuổi dậy thì.

Về kinh tế: Bone up có 240 viên, liều dùng tiêu chuẩn 6 viên/ngày, như vậy dùng được trong 40 ngày. Đây là mức giá hợp lý. Bạn sẽ không phải mua thêm sản phẩm Canxi, Magie, Vitamin D3, Vitamin K2 MK7. Nếu bạn dùng riêng rẽ các sản phẩm thì tổng chi phí đôi khi còn cao hơn dùng sản phẩm Bone up, mà các hoạt chất lại không đầy đủ bằng.

Kết luận: Bone up 240v của hãng Jarrow là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ cho xương. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này!

 

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0964.116.998 - 0943.116.998

Cách mua hàng như sau:
Cách 1: Quý khách vào mục liên hệ, để lại số điện thoại, email và yêu cầu. Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể.
Cách 2: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp tới chuyên viên tư vấn sẽ được giải đáp các vấn đề mà quý khách quan tâm.

Tiêu chí phục vụ: Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá hợp lý nhất
Xin cảm ơn!

 

* Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người. * Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây