Phương pháp hỗ trợ điều trị Ung thư Phổi toàn diện, hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị Ung thư Phổi toàn diện, hiệu quả

Tùng
17, Tháng Năm, 2017

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ PHỔI

(90% người dùng đều có kết quả rất tốt)

 

I. UNG THƯ PHỔI KHÔNG ĐÁNG SỢ NHƯ VẪN NGHĨ

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ được những lợi ích sau:

1. Hiểu rõ thế nào là bệnh ung thư phổi

2. Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi

3. Quá trình phát triển của bệnh ung thư phổi

4. Các phương pháp điều trị phổ biến hiện nay tại Việt Nam

5. Phương pháp hỗ trợ điều trị toàn diện, hiệu quả cao

6. Hình thành một nhận thức tổng quát về bệnh ung thư để không bị mắc phải và hướng điều trị tốt nhất cho người đã mắc ung thư.

Ở Việt Nam, bệnh Ung thư đang là nguyên nhân gây tử vong cao nhất, đặc biệt là các vùng bị ô nhiễm nặng. Theo thống kê của Bệnh viện K, mỗi năm Việt Nam có khoảng 150.000 ca mắc ung thư mới và có khoảng 75.000 ca tử vong. Hàng loạt bệnh viện chữa ung thư được mở ra nhưng vẫn luôn quá tải bệnh nhân. Bạn hãy chú đến những ca tử vọng hiện nay, có nơi trên 50% người chết có nguyên nhân liên quan đến ung thư hoặc khối u.

Bệnh ung thư không phải là không chữa được, nếu biết phòng sớm và chữa trị đúng cách thì vẫn có thể khỏi được và duy trì sự sống lâu dài. Người mắc ung thư không nên có tâm lý bi quan về bệnh này mà phải luôn tin tưởng, lạc quan vào cuộc sống, quyết tâm chống lại bệnh tật.

II. NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ PHỔI

2.1. Nhóm Bức xạ

Bức xạ ion hóa là tia phóng xạ phát ra từ các chất phóng xạ tự nhiên hoặc các nguồn phóng xạ dùng trong khoa học, y học có khả năng ion hóa vật chất. Các cơ quan dễ bị ung thư do ion hóa là ung thư tuyến giáp, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư tủy xương. Các nguồn bức xạ ion trong tự nhiên gồm các nguyên tố phóng xạ, hậu quả của các sự cố hạt nhân. Các nguồn bức xạ ion nhân tạo gồm có máy chụp X quang, các lò phản ứng hạt nhân, máy gia tốc hạt.

2.2. Nhóm các chất hóa học và môi trường

a) Thuốc lá

Trong khói thuốc lá chứa hơn 4.000 loại hóa chất, trong đó hơn 200 loại có hại cho sức khỏe con người. Hút mỗi điếu thuốc lá làm giảm tuổi thọ khoảng 5,5 phút. Thuốc lá là nguyên nhân khoảng 30% tổng số các trường hợp ung thư, trong đó chủ yếu là ung thư phổi, ung thư hạ họng thanh quản, ung thư thực quản, ung thư cổ tử cung, ung thư tụy, ung thư đường tiết niệu. Riêng ung thư phổi thì thuốc lá là nguyên nhân của 90% trường hợp.

b) Chế độ ăn và ô nhiễm thực phẩm

Chế độ ăn uống thiếu chất là nguyên nhân dẫn tới suy giảm miễn dịch, gián tiếp tạo môi trường thuận lợi cho thư phát triển. Cơ thể bị thiếu các khoáng chất cần thiết như Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, Đồng, Selen, và các vitamin chống oxy hóa quan trọng là Vitamin A, C, E, D, nhóm B.

Các loại thực phẩm hiện nay được nuôi trồng trong môi trường không sạch, sử dụng quá nhiều thuốc sâu, thuốc diệt cỏ, phân đạm hóa học làm dư lượng hóa chất quá cao trong thực phẩm. Các sản phẩm vật nuôi thì lạm dụng các chất hocmon tăng trưởng, chất kháng sinh, các chất tạo nạc. Các thức ăn chế biến sẵn lạm dụng các hóa chất tạo màu, chất bảo quản, phụ gia. Thực phẩm bẩn là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng ung thư hiện nay.

c) Ô nhiễm môi trường

Các môi trường chủ yếu mà con người buộc phải tiếp xúc đó là không khí, nước uống. Ô nhiễm khói bụi do các phương tiện giao thông, khói bụi công nghiệp. Nguồn nước bị ô nhiễm do nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt chứa nhiều hóa chất độc hại, kim loại nặng, vi sinh vật có hại với hàm lượng cao.

2.3. Nguyên nhân di truyền

Nguyên nhân này chỉ ra một tỉ lệ nhất định số người mắc ung thư là do gen di truyền của gia đình đã có các gen đột biến gây ung thư. Tuy nhiên tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư do gen là không lớn mà chủ yếu từ các nguyên nhân bên ngoài tác động và cơ thể người.

2.4. Căng thẳng thần kinh triền miên

Căng thẳng thần kinh là một trạng thái bất lợi cho cơ thể, làm cơ thể bị suy giảm sức đề kháng rất mạnh. Các dấu hiệu của căng thẳng thần kinh gồm:

- Đau đầu, mất ngủ thường xuyên, ngủ không sâu giấc.

- Áp lực công việc, học tập, thường xuyên lo lắng, sợ hãi.

- Mâu thuẫn tình cảm, uất hận, buồn bã, cáu giận.

Stress trầm trọng và kéo dài có thể làm tổn hại hệ miễn dịch và các chức năng sinh lý khác, làm suy yếu khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể cũng như sự xâm nhập của vi trùng và làm tăng nguy cơ tử vong.

Uất hận, buồn bã, nóng giận làm khí huyết ngưng trệ, tân dịch kết cứng làm tích tụ dịch đàm trong cơ thể, lâu dần biến thành các khối u, các khối này lâu dần biến chứng thành khối u ác tính là ung thư.

Đây không phải là nguyên nhân trực tiếp nhưng là nguyên nhân gián tiếp, bởi vì khi sức đề kháng suy giảm thì lập tức các tế bào đột biến có cơ hội phát triển mạnh hơn, tấn công dễ dàng vào các tổ chức yếu nhất của cơ thể hình thành các khối u.

III. CÁC DẤU HIỆU CỦA BỆNH UNG THƯ PHỔI

1. Ho: Đặc điểm là ho khan từng cơn do kích thích, không đờm hoặc có ít đờm rãi bọt trắng (có thể tưởng do hút thuốc mà không đi khám). Trường hợp ho kéo dài không khỏi, trong đờm có tí máu, kèm đau ngực cần cảnh giác

2. Ho ra máu: Thường là trong đờm có tí máu, ho ra máu ít thấy hơn

3. Đau: Đau âm ỉ hoặc đau dữ dội, điểm đau cố định, dùng thuốc giảm đau ít hiệu quả

4. Sốt bắt đầu sớm do phế quản tắc gây nhiễm trùng, thời kỳ cuối do tế bào hoại tử gây sốt

5. Khó thở: Do tế bào ung thư chèn ép hoậc do nước màng phổi

6. Các triệu chứng khác như: Đau khớp xương, sút cân, UT di căn gây khan tiếng, khó nuốt , mặt cổ phù , lưỡi nhạt tím , rêu lưỡi trắng nhớt hoặc vàng nhớt, mạch hoạt sác hoặc tế huyền sác

IV. ĐẶC ĐIỂM CƠ THỂ NGƯỜI BỆNH UNG THƯ PHỔI

- Cơ thể bệnh nhân đang mắc ung thư bị thiếu chất nghiêm trọng, đặc biệt là khoáng chất và các vitamin cần thiết trong một thời gian dài. Độ pH cơ thể người bệnh giảm xuống < 7. Các khoáng chất kiềm thổ như Canxi, Magie bị mất đi do phải trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

- Độc tố tích tụ nhiều và lâu dài, đặc biệt ở vùng có khối u. Cơ thể bị thiếu máu, không cung cấp đủ oxy cho toàn bộ cơ thể.

- Hệ miễn dịch suy giảm nghiêm trọng, không đủ sức tiêu diệt tế bào ung thư, hay bị ốm mà điều trị lâu không khỏi, dễ bị viêm nhiễm.

- Tinh thần suy sụp, căng thẳng thần kinh, rối loạn tâm trí.

Muốn tiêu diệt được tế bào ung thư thì phải hiểu được đặc điểm của nó:

- Về bản chất tế bào ung thư có khả năng lên men đường và các chất dinh dưỡng khác trong môi trường không có oxy để cung cấp năng lượng cho tế bào ung thư tồn tại. Nó giống như các vi khuẩn sống trong môi trường yếm khí. Nó giải phóng ra môi trường xung quanh axit và độc tố làm cho các tế bào lành xung quanh bị đầu độc, thiếu oxy và chết. Các tế bào miễn dịch di chuyển đến tấn công tiêu diệt tế bào ung thư khó khăn hơn.

- Tế bào ung thư không phát triển mạnh trong môi trường oxy hóa. Tập thể dục hằng ngày, hít thở sâu sẽ cung cấp nhiều oxy đến tế bào. Liệu pháp oxy hóa cũng là một phương pháp để tiêu diệt tế bào ung thư. Đồng thời chúng ta sẽ sử dụng các chất chống oxy hoá mạnh để đẩy nhanh tốc độ tiêu diệt tế bào ung thư.

- Vỏ tế bào ung thư được cấu thành từ protein. Bằng cách ăn ít thịt sẽ làm cho các enzym được giải phóng nhiều hơn để tấn công lớp vỏ protein của tế bào ung thư cho phép các tế bào miễn dịch phá hủy tế bào ung thư.

- Tế bào ung thư bị ngừng phát triển trong môi trường kiềm, ngược lại phát triển mạnh trong môi trường axit. Độ pH trên 7,4 tế bào ung thư ngừng phát triển, pH >8,5 thì tế bào ung thư chết còn tế bào lành vẫn sống.

- Tế bào ung thư có thể di căn sang khu vực khác và tạo thành các ổ di căn mới.

V. CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ THEO TÂY Y

5.1. Phẫu thuật

Phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp can thiệp ngoại khoa cắt bỏ khối u khỏi cơ thể. Phương pháp này chỉ áp dụng được ở giai đoạn đầu khi khối u chưa có biểu hiện di căn, sau khi phẫu thuật cũng vẫn phải hóa trị tăng cường để kiềm chế sự di căn của khối u sang các khu vực khác. Thực tế điều trị cho thấy nếu phát hiện ung thư ở giai đoạn I và II thì tỉ lệ khỏi sau phẫu thuật có thể đạt tới 90%.

Đối với những bệnh nhân đến bệnh viện quá muộn, khối u lớn và thể trạng rất yếu thì các bác sĩ không dám phẫu thuật. Tôi được biết nhiều bệnh nhân khi mổ ra phải khâu lại vì nếu cắt khối u thì khả năng di căn cao dẫn đến tử vong nhanh hơn.

Trường hợp không thể phẫu thuật thì bệnh nhân được bác sĩ chỉ định dùng hoá trị hoặc xạ trị, bệnh nhân phải mang khối u trong suốt quá trình điều trị. Nếu thể trạng bệnh nhân quá yếu thì hoá trị càng làm cơ thể bệnh nhân suy kiệt dẫn tới thời gian sống bị giảm đi.

5.2. Hóa trị

Hóa trị là sử dụng hóa chất đưa vào cơ thể người nhằm mục đích phong tỏa tế bào ung thư, cô lập và tiêu diệt nó. Mỗi đợt hóa trị chỉ tiêu diệt một tỉ lệ nhất định các tế bào ung thư, nếu khối u quá to thì hóa trị sẽ không hiệu quả bởi vì tốc độ sản sinh tế bào ung thư mới quá nhanh so với số lượng bị diệt. Phương pháp này có tác dụng phụ là đồng thời trong quá trình diệt tế bào ung thư thì tế bào khỏe cũng bị ảnh hưởng, bởi vì hóa chất đưa vào cơ thể là một loại chất độc đối với tế bào khỏe. Chính vì thế trong quá trình hóa trị, sức đề kháng đã bị giảm sút, đồng thời các mô lành cũng bị ảnh hưởng. Hoá trị làm tổn thương các tế bào khoẻ mạnh như tuỷ xương, dạ dày, ruột.

Tác dụng phụ trước mắt: nôn và buồn nôn; giảm các tế bào tạo huyết như hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu; rối loạn tiêu hoá gây chán ăn, tiêu chảy hoặc táo bón; trên hệ lông tóc móng gây rụng tóc, sạm da…; trên hệ thần kinh gây tê đầu chi, giảm thính lực; phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, .v.v.

Tác dụng phụ lâu dài: vô sinh, ung thư thứ phát, đột biến di truyền cho thế hệ sau, suy tim, xơ phổi, .v.v.

Người bệnh sẽ bị suy giảm sức khỏe khá nhiều khi sử dụng phương pháp hóa trị. Người bệnh phải chuẩn bị tinh thần trước khi sử dụng hóa trị liệu.

5.3. Xạ trị

Xạ trị là sử dụng chùm năng lượng cao (tia Gama, tia X, tia β, các tia phóng xạ dạng hạt) chiếu vào khối u để điều trị ung thư, làm giảm kích thước khối u.

Phương pháp này cũng gây tác dụng phụ lớn và nhiều khi không tiêu diệt hết được khối u mà lại ảnh hưởng đến các tế bào lành. Cụ thể là: Lượng bạch cầu và hồng cầu giảm, vùng chiếu tia bị tổn thương.

Tóm lại, Tây y sử dụng tổng hợp các phương pháp trên đã đưa lại kết quả chữa trị khá tốt, nếu phát hiện càng sớm thì tỉ lệ chữa khỏi càng cao. Bởi lẽ khi phát hiện sớm thì sức tấn công của tế bào ung thư còn yếu, trong khi đó sức đề kháng của cơ thể còn khỏe. Tuy nhiên người bệnh sẽ bị hao tổn sức khỏe và giảm tuổi thọ do phải phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Điều trị bằng hóa trị và xạ trị làm giảm kích thước khối u, nhưng sử dụng hóa trị và xạ trị trong thời gian dài sẽ không có kết quả trong việc phá hủy các khối u lớn. Khi cơ thể có quá nhiều chất độc từ hóa trị và xạ trị làm hệ thống miễn dịch bị tổn hại hoặc bị phá hủy, vì vậy con người không thể chống chọi với các sự nhiễm trùng và biến chứng.

Một thực tế cho thấy, kể cả bệnh nhân đã điều trị khỏi bằng Tây y, sau một thời gian nếu không có các biện pháp phòng ngừa thì bệnh ung thư có thể tái phát, khi đó bệnh sẽ chuyển biến nặng và rất nhanh.

Vậy làm thế nào để vừa tiêu diệt tế bào ung thư mà tế bào lành không bị tổn thương, làm thế nào để sức đề kháng của cơ thể tăng lên, phương pháp nào vừa an toàn, vừa không có tác dụng phụ, xin mời quý vị hãy nghiên cứu tiếp.

 

VI. LIỆU PHÁP 5 TÁC ĐỘNG TỔNG HỢP TOÀN DIỆN

Các bạn đọc lại phần đặc điểm của tế bào ung thư sẽ hiểu được nguyên lý tại sao chúng tôi đề xuất liệu pháp 5 tác động toàn diện. Nếu bệnh nhân muốn mau chóng khỏi bệnh, đồng thời lại muốn không bị tác dụng phụ khi điều trị Tây y, kéo dài tuổi thọ thì tất nhiên không nên chỉ dùng một phương pháp, mà nên kết hợp nhiều phương pháp để đạt hiệu quả tối đa. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên mỗi sản phẩm sẽ có tác dụng nhất định và có một vài khiếm khuyết, vì vậy chúng tôi đề xuất kết hợp một loạt các biện pháp để có hiệu quả cao nhất.

Sử dụng các sản phẩm sau, tùy vào cơ địa của từng người mà cách phối hợp sẽ khác nhau

1. Tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể tự sản sinh nhiều kháng thể tiêu diệt tế bào ung thư, làm tế bào ung thư tự chết theo chương trình (apoptosis), ngăn chặn sự di căn.

- Smart Immune hoặc Pure Immune là sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch tổng hợp, giúp bổ khí huyết, tăng cường thể lực, chống oxy hóa mạnh.

- AHCC hoặc Beta glucan là sản phẩm tăng miễn dịch chuyên sâu có tác dụng tăng cường miễn dịch mạnh nhất hiện nay.

- Paw paw cell reg là sản phẩm độc đáo của Mỹ được chiết suất từ cây Paw paw (đu đủ Mỹ) có tác dụng chống di căn, tiêu diệt tế bào lạ.

- Fucoidan có tác dụng tạo sự chết của tế bào ung thư, phong tỏa sự di căn.

2. Đào thải độc tố sử dụng Bộ 3 thải độc hoặc sản phẩm E-tea

3. Chống oxy hóa sử dụng Curcumin, Glutathione, Squalene chiết suất từ gan cá mập, vitamin A, C, E, Kẽm, Selen.

4. Dinh dưỡng cân bằng giúp cân bằng độ pH gồm có:

- Dùng Green Barley giúp tăng độ pH cơ thể, bổ sung enzym, bổ sung chất xơ.

- Dùng Nutri Ancan giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng miễn dịch cho cơ thể theo công thức thực dưỡng.

5. Chống stress, an thần (tập thiền, Yoga, khí công dưỡng sinh, khí công y đạo)

Với liệu pháp này, chắc chắn sẽ có hiệu quả rất tốt khi điều trị ung thư, có thể sử dụng độc lập hoặc phối hợp với Tây y có hiệu quả rõ rệt.

VII. PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN NÀY CÓ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ KHÔNG?

Với phương pháp toàn diện này, người bệnh chắc chắn sẽ có chuyển biến tốt về sức khỏe (trừ trường hợp bệnh quá nặng). Bạn nên hiểu điều trị ung thư thành công có tỉ lệ thành công tùy theo giai đoạn tiến triển của bệnh. Không một bác sỹ nào cam kết chữa khỏi ung thư. Họ chỉ thực hiện theo đúng pháp đồ đã được học, còn tỉ lệ thành công bao nhiêu % phụ thuộc vào từng cơ địa bệnh nhân, không ai giống ai. Trong giai đoạn 1 - 2, tỉ lệ điều trị thành công có thể tới 90%, giai đoạn 3 - 4 tỉ lệ sẽ thấp dần.

Muốn phương pháp này thành công, người bệnh cần thực hiện như sau:

- Phương pháp này yêu cầu người bệnh phải thay đổi toàn bộ lối sống và suy nghĩ, phải nghĩ tích cực hơn, phải có niềm tin cuộc sống thì mới có động lực để chống lại bệnh ung thư. Về bản chất, bệnh ung thư sinh ra do chính lối sống mất cân bằng của người bệnh, do đó phải lập lại sự cân bằng thì tự nhiên bệnh sẽ hết. Sự sợ hãi, lo lắng bi quan là đồng minh của ung thư, phải chiến thắng nó thì người bệnh mới mong thoát khỏi ung thư.

- Đầu tiên là phải thay đổi về chế độ dinh dưỡng, phải sử dụng thức ăn sạch, không làm tăng axit cơ thể, phải từ bỏ cách ăn uống cũ. Nếu có điều kiện hãy áp dụng phương pháp thực dưỡng một cách hoàn chỉnh. Việc này cần người bệnh có ý chí và nghị lực. Nhiều người đã thử và từ bỏ phương pháp thực dưỡng vì không chịu đựng được. Chế độ ăn có tác dụng tạo lập một môi trường ung thư không phát triển được, ít ra thì cũng làm khối u không tăng sinh đã là thành công rồi, sau đó tiếp tục dùng các biện pháp khác tấn công tiêu diệt khối u làm nó tự teo đi. Đối với bệnh nhân đang áp dụng điều trị Tây y (hóa trị, xạ trị) thì không nên dùng phương pháp thực dưỡng.

- Áp dụng triệt để các biện pháp thể dục dưỡng sinh như Yoga, thiền định, tập Dịch cân kinh để giúp cơ thể có thêm năng lượng, lưu thông khí huyết. Tế bào ung thư sợ oxy, nó phát triển không cần oxy. Khối u là những vùng bị tắc nghẽn. Khi tập luyện, ta bắt các dòng máu tăng cung cấp oxy cho các tổ chức sẽ làm ung thư chậm phát triển, cô lập và chết. Luyện tập còn làm tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, giúp tinh thần vững vàng hơn, lạc quan hơn. Luyện tập làm tăng các hoạt chất sinh học của thảo dược tới các vùng bị bệnh để tiêu diệt khối u, làm khỏe các vùng lành bệnh để chống lại sự di căn. Cho nên việc tập Yoga và Thiền là bắt buộc, nếu không tập được thì có thể tập Dịch cân kinh, nhưng phải kết hợp tập thở đúng nhịp.

- Các loại thảo dược dùng bổ trợ bắt cuộc phải dùng gồm 3 dòng: Tăng miễn dịch, chống oxy hóa, thải độc tố.

Để nhận đủ bộ Phương pháp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư toàn diện, phương pháp ăn uống, dùng thuốc, các bạn vui lòng để lại Email, tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Ebook!

 

Phương pháp này có tính chất tham khảo, các bạn liên hệ với chuyên gia tư vấn để hiểu kỹ hơn. Tác dụng sẽ khác nhau tùy cơ địa từng người.

TAGS :

ung thu phoi, cach chua ung thu phoi, nguyen nhan gay ung thu phoi, ung thu phoi co chua duoc khong,